Ca sĩ Nguyễn Ngọc Anh sinh con thứ 2 sau 10 năm làm mẹ đơn thân

0
2253

Nguyễn Ngọc Anh sinh con thứ 2 vào sáng 13/9 bằng biện pháp đẻ thường. Cô xúc động khi đón con ở tuổi 38.

Cách đây ít giờ, Ngọc Anh chia sẻ trên trang cá nhân hình ảnh cận mặt con thứ 2 và thông báo tin vui tới bạn bè. Cô viết ngắn gọn: “Con mới chào đời” và nhận được lời chúc mừng từ bạn bè, đồng nghiệp và người hâm mộ. Lê Hiếu, Nguyễn Trần Trung Quân, nhạc sĩ Huy Tuấn, Giáng Sol… để lại lời chúc tới nữ ca sĩ và gia đình.

 Nguyễn Ngọc Anh sinh con thứ 2. 

Ngọc Anh cho biết cô sinh con vào sáng 13/9 bằng biện pháp đẻ thường. Hiện tại, 2 mẹ con cô đã ổn định về sức khỏe và trở về nhà. “Tôi xúc động lắm vì đón con chào đời ở tuổi này”, Ngọc Anh tâm sự ngắn gọn với Zing.vn. Nữ ca sĩ cho biết đặt tên con là Minh Anh.

Nguyễn Ngọc Anh sinh năm 1981, được khán giả biết tới sau khi đoạt giải nhì Sao mai 2005 và Top 5 Sao mai điểm hẹn 2006. Cô kết hôn vào năm 2005. Cô và chồng có 8 năm hẹn hò trước khi về chung một nhà. Cả 2 quen nhau khi cô học cấp 3. Hai năm sau khi kết hôn, cô chào đón con gái đầu lòng.

Tuy nhiên, chỉ một năm sau đó cô ly hôn. Năm 2018, nữ ca sĩ thừa nhận hẹn hò với bạn trai kém 2 tuổi là Tô Minh Đức. Cả 2 đã kết hợp với nhau trong nhiều sản phẩm âm nhạc, đơn cử Khúc xuân yêu thương, Bên nhau bao lâu.

Từ 4/2019, Ngọc Anh đã có những dòng chia sẻ liên quan đến việc làm mẹ. Trên trang cá nhân, cô viết: “Tôi vẫn nhớ có người nói với tôi: ‘Em hãy nhớ, em có thể không làm vợ nhưng phải làm mẹ’. Rồi thời gian, năm tháng trôi qua, người đã đi, tuổi ngày càng lớn mà điều ai nói vẫn đúng. Hôm nay cho tôi được nhắc lại với các bạn câu này một lần nữa khi sự trải nghiệm trong cuộc đời từng giờ phút luôn nhắc tôi phải nhớ”.

Cuối năm 2018, Ngọc Anh xác nhận yêu Tô Minh Đức. 

“Nếu cuộc đời sòng phẳng, dù bạn đang có một mối quan hệ tốt hay tồi tệ với bố mẹ mình thì luôn giữ trong tim một tri ân đấng sinh thành. Đó là món nợ ân tình không bao giờ bạn trả hết, dù có hy sinh cả cuộc đời này. Một đứa con ra đời, đó chính là sự ghi nhận cuộc đời rằng – bạn đã có mặt trên thế giới này và mang lại sự sống cho một sinh linh bé nhỏ nữa. Thế đã là quá đủ rồi. Nếu không làm vợ, nhất định tôi vẫn luôn chọn làm mẹ. Cám ơn câu nói đã làm tôi luôn tin tưởng vào lý tưởng của tình yêu – đó là những đứa con”, cô tâm sự.

Theo Zing