Bích Phương gây tranh cãi khi mặc hở hang đọc thơ lục bát, tạo liên tưởng nhạy cảm với tên MV mới

0
2308

Bích Phương vừa công bố trở lại với MV có cái tên dễ gây liên tưởng “Đi đu đưa đi”.

Bích Phương đã chính thức ra mắt teaser Đi đu đưa đi vầ ấn định ngày hẹn ra mắt chính thức 28/8. Nếu như ở poster teaser, người ta chỉ có duy nhất hình ảnh trang phục “kín cổng cao tường” và dòng chữ Đi đu đưa đi đầy đánh đố, teaser mới ra mắt lại mang đến nhiều bất ngờ và phấn khích.

Bích Phương tái xuất đầy thách thức với MV có tên “Đi đu đưa đi”.

Trong đoạn teaser 22 giây, Bích Phương xuất hiện mơ màng trong khung cảnh ướt át hữu tình, có nước có hươu có trăng có núi đầy quyến rũ. Bên chú hươu và ánh trăng vằng vặc phản chiếu xuống dòng nước, Bích Phương mặc trang phục hờ hững đầy gợi cảm và thủ thỉ những câu thơ lục bát: “Đu đưa không phải là hư. Đu đưa để lắc lư cho hết buồn. Bây giờ không phải ngày xưa. Em sao phải ngại đu đưa với chàng. Rộn ràng như tuổi cập kê. Chàng rơi một nhịp để em bắt nào. Cây si cần tia nắng vào. Chàng si tình lại bảo cần tia em. Lên luôn”.

Một teaser chỉ vỏn vẹn hình ảnh Bích Phương đọc thơ lục bát trên nền nhạc xập xình và chốt sổ bằng 2 chữ “Lên luôn” quyến rũ. Bên cạnh phần beat dễ gây nghiện, hình ảnh táo bạo của Bích Phương trong teaser cũng dự báo đây có thể là một lần lột xác mạnh mẽ tiếp theo của Bích Phương sau Bùa Yêu. Không chỉ tự tin đọc thơ thay rap, layout trang phục và make up, bối cảnh của Bích Phương lần này vừa quyến rũ mà cũng phụ nữ hơn bội phần những sản phẩm trước đó.

Dẫu vậy, khi teaser này xuất hiện, nhiều người đã bày tỏ sự nghi ngờ vì cách Bích Phương ăn mặc gợi cảm và thể hiện các câu thơ lục bát. Trên mạng xã hội, không ít khán giả bày tỏ sự nghi ngại là MV này mang tính 18+ và dễ gây liên tưởng đến những điều nhạy cảm trong mối quan hệ nam nữ.

“Bích Phương ngày càng bạo quá. Các câu thơ lục bát nó cứ nhạy cảm kiểu gì ấy”, “Dễ nghĩ bậy lắm, ngay từ cái tên MV Đi đu đưa đi đã thấy sai sai rồi”, “Không ngờ có ngày Bích Phương lại chơi lớn thế này”, “Có phải đang cổ vũ cho giới trẻ sống buông thả, sống thử không vậy”, “Không còn hình ảnh ngọt ngào, nhẹ nhàng như trước, Bích Phương bây giờ bạo quá. Tôi cảm thấy hơi sợ” – Một số khán giả bình luận.

Theo Helino