Bi Rain bất ngờ dính phốt tương tự Jennie (BLACKPINK), nhưng lại bị chỉ trích nặng nề hơn vì chi tiết này

0
804

Sau Jennie (BLACKPINK), Bi Rain lại bị netizen chỉ trích vì hành động bất cẩn giữa mùa dịch.

Cách đây ít ngày, Jennie (BLACKPINK) đã bị netizen gửi đơn tố cáo hành vi vi phạm giãn cách xã hội giữa mùa dịch Covid-19. Mặc dù chính quyền thành phố Paju đã khẳng định Jennie không vi phạm quy định nhưng nữ idol vẫn bị “ném đá” rất nhiều. “Phốt” của Jennie chưa kịp nguội, Bi Rain lại tiếp tục vướng phải lùm xùm tương tự sau khi trở về thăm trường học cũ.

Theo thông tin từ truyền thông Hàn Quốc, vào ngày 20/4 vừa qua, Bi Rain đã trở về trường Trung học Nghệ thuật Anyang để quay video cho kênh YouTube cá nhân Season B Season. Nam ca sĩ đã đến trường vào giờ ăn trưa, nhờ 3 học sinh đưa đi tham quan xung quanh. Mặc dù nhà trường đã đồng ý cho Bi Rain quay video và cố gắng duy trì giãn cách xã hội, không tụ tập đông người nhưng sau đó các học sinh vẫn tràn vào hội trường để gặp người nổi tiếng.

Bi Rain bất ngờ dính phốt tương tự Jennie (BLACKPINK), nhưng lại bị chỉ trích nặng nề hơn vì chi tiết này - Ảnh 2.

Bi Rain bị chỉ trích sau khi về thăm trường cũ

Truyền thông Hàn Quốc cho biết có khoảng 30 học sinh chen chúc trong hội trường vào giờ ăn trưa, một số em không đeo khẩu trang. Nhiều học sinh cũng tiết lộ rằng vào thời điểm đó không có giáo viên nào đứng ra kiểm soát học sinh quá khích. Được biết, Bộ phòng chống dịch Hàn Quốc đã cấm tất cả các hoạt động ghé thăm trường trong giờ học bình thường. Chính vì thế Bi Rain vấp phải tranh cãi vì vi phạm quy định giãn cách xã hội.

Bi Rain bất ngờ dính phốt tương tự Jennie (BLACKPINK), nhưng lại bị chỉ trích nặng nề hơn vì chi tiết này - Ảnh 3.

Nam idol bị chỉ trích vì tập trung đông người trong thời kỳ cấm tụ tập để phòng chống dịch

Bi Rain bất ngờ dính phốt tương tự Jennie (BLACKPINK), nhưng lại bị chỉ trích nặng nề hơn vì chi tiết này - Ảnh 4.

Vì số lượng học sinh tập trung đông, có em không đeo khẩu trang khiến nam ca sĩ bị chỉ trích nặng nề hơn

Bi Rain bất ngờ dính phốt tương tự Jennie (BLACKPINK), nhưng lại bị chỉ trích nặng nề hơn vì chi tiết này - Ảnh 5.

Mặc dù nhà trường đã lên tiếng giải thích nhưng Bi Rain vẫn bị chỉ trích gay gắt

Liên quan đến những tranh cãi trên, một đại diện trường Trung học Nghệ thuật Anyang cho biết: “Rain gần đây đã tặng các học sinh 1000 album mới. Chính vì thế rất nhiều học sinh đã gửi tin nhắn qua SNS mong anh ấy có thể đến thăm và được Rain đồng ý. Chúng tôi đảm bảo rằng việc quay phim được diễn ra trong giờ học và Rain ở trong phòng cách ly vào giờ giải lao. Các giáo viên cũng cố gắng hết sức để duy trì trật tự và hướng dẫn phòng tránh Covid-19. Thế nhưng dường như có một số trường hợp chúng tôi không thể kiểm soát được học sinh”.

Hiện tại, phía nam ca sĩ vẫn chưa đưa ra thông báo gì mới liên quan đến tranh cãi này. Trước đó, Jennie (BLACKPINK) đã vướng phải lùm xùm tương tự khi khoe ảnh chụp 7 người cùng ăn kem trong một vườn ươm trên trang cá nhân. Mặc dù phía vườn ươm và công ty lên tiếng khẳng định nữ idol chỉ đến đây làm việc nhưng cô vẫn phải nhận về nhiều chỉ trích.

Bi Rain bất ngờ dính phốt tương tự Jennie (BLACKPINK), nhưng lại bị chỉ trích nặng nề hơn vì chi tiết này - Ảnh 6.

Jennie đăng ảnh 7 người cùng ăn kem lên trang cá nhân

Bi Rain bất ngờ dính phốt tương tự Jennie (BLACKPINK), nhưng lại bị chỉ trích nặng nề hơn vì chi tiết này - Ảnh 7.

Hành động này khiến nữ idol bị chỉ trích gay gắt, thậm chí có người còn gửi đơn khiếu nại đến cơ quan chức năng

Nguồn: AllKpop

Link gốc: http://ttvn.toquoc.vn/bi-rain-bat-ngo-dinh-phot-tuong-tu-jennie-blackpink-nhung-lai-bi-chi-trich-nang-ne-hon-vi-chi-tiet-nay