Bị Ngọc Trinh mỉa mai ‘dựa hơi’, Vũ Thu Phương nói gì?

0
2364

Cuộc “khẩu chiến” giữa Vũ Thu Phương và Ngọc Trinh chưa có hồi kết khi “Nữ hoàng nội y” đanh đá đáp trả và mỉa mai đàn chị là “đã già” và “dựa hơi”.

Dòng trạng thái mới nhất của Vũ Thu Phương được cho là động thái đáp trả khi Ngọc Trinh mỉa mai cô “dựa hơi”.

Trên trang cá nhân, Vũ Thu Phương viết: “Thật sự bực mình khi cứ bị lôi tên ra vì vụ việc vớ vẩn của một người mình không thích, chuyện cũ làm ơn đừng có nhắc lại”.

Tuy nhiên, sự việc bắt nguồn từ những phát ngôn của Vũ Thu Phương. Kể từ sau liên hoan phim Cannes, Vũ Thu Phương bất ngờ khơi lại ồn ào váy áo phản cảm của Ngọc Trinh khi ngồi ghế giám khảo cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019.

Vũ Thu Phương bực mình khi bị nhắc tên cùng Ngọc Trinh.

Chia sẻ với báo chí, Vũ Thu Phương khẳng định cô không ân hận vì những gì đã nói. Thậm chí, Vũ Thu Phương dành những lời khá gay gắt để chỉ trích đàn em. “Trước đây, bạn ấy có nhiều hành vi, lối sống mà tôi không thực sự hài lòng. Tuy nhiên, vì tôn trọng bầu show của bạn ấy, cùng quê lại nỗ lực rất nhiều nên tôi tôn trọng, xem đó như một cái riêng của người ta, không động chạm vào.

Nhưng khi bước tới Cannes – nơi thể hiện văn hóa của người làm nghệ thuật, bạn ấy mặc trang phục như vậy thì thực sự tôi cảm thấy xấu hổ cho người Việt Nam”- Vũ Thu Phương bức xúc.

“Không ai lên tiếng, không ai cảnh tỉnh, và liệu tiếp theo không ai nói gì hết thì bạn ấy sẽ còn mặc gì khi đến những sự kiện như vậy? Hoặc là có bao nhiêu thế hệ trẻ nhìn vào ‘tấm gương’ như vậy để làm ra những trò lố hơn nữa?”- Vũ Thu Phương cho rằng việc mình lên tiếng là đúng đắn.

Tuy nhiên, Ngọc Trinh không hiền lành tới mức giữ im lặng. Cô công khai đăng đàn mỉa mai đàn chị. “Tha cho em đi chị ơi, đừng để tên em và chị phải xuất hiện trong cùng một bài nữa. Em chỉ còn chút hơi sức để kịp đáp chuyến bay tối nay đi Pháp và Ý để mua đồ về đập hộp, chứ không còn hơi để cho người khác dựa đâu ạ”- Ngọc Trinh viết.

 Hiện tại Ngọc Trinh đang vi vu ở Pháp.

Hồi tháng 5/2019, thời điểm Ngọc Trinh xuất hiện ở thảm đỏ LHP Cannes với chiếc váy hở bạo, Vũ Thu Phương lên tiếng chỉ trích bằng ngôn từ gay gắt như: “làm nhục quốc thế, nhục dân tộc, nhục ngành nghề bạn đang đại diện”.

Khi đó, cả Ngọc Trinh và ông bầu Vũ Khắc Tiệp lên tiếng phản pháo và đáp trả cứng rắn trên mạng xã hội.

Theo Zing