Quang Đăng khẳng định không còn cơ hội quay lại với Thái Trinh

0
2389

“Ai đúng ai sai điều đó không quan trọng vì giờ đây chúng ta đã không còn nhau và chắc chắn sẽ không còn cơ hội cho nhau”, Quang Đăng nhắn nhủ tới Thái Trinh.

Tối 16/9, Thái Trinh xác nhận trên trang cá nhân thông tin đã chia tay Quang Đăng một thời gian. Một ngày sau, Quang Đăng cũng có những lời chia sẻ liên quan đến chuyện tình cảm đổ vỡ.

Anh viết: “Em ơi. Hai năm trôi qua, mình đã có rất nhiều kỷ niệm vui cùng nhau. Giờ đây mọi thứ đã kết thúc, nhưng anh luôn mong em bình yên nhất với cuộc sống riêng của mình. Vài tháng qua, anh đã suy nghĩ nhiều về bản thân, về những gì mình từng có”.

Nam vũ công bày tỏ sự tiếc nuối khi chuyện tình cảm với Thái Trinh không có được cái kết trọn vẹn. Anh nhắn nhủ tới bạn gái cũ: “Không muốn nói giá như, nhưng anh vẫn ước rằng, giá như mọi thứ không trở nên như hôm nay, vì em là một trong những người phụ nữ với tính cách đẹp nhất anh từng biết. Một cô gái sâu sắc, tài năng và luôn hết lòng vì tình yêu. Anh tin rằng sẽ có một người đàn ông khác tốt đẹp hơn anh về mọi mặt gặp được em và yêu em hết mình”.

Quang Đăng và Thái Trinh xác nhận chia tay sau hơn 2 năm hẹn hò.

Khi Thái Trinh thông báo đã chia tay Quang Đăng, nhiều bạn bè, người hâm mộ tiếc nuối. Họ thậm chí bày tỏ mong muốn cặp đôi tái hợp. Trước tình cảm của fan, Quang Đăng khẳng định anh và bạn gái không còn cơ hội quay lại với nhau.

“Ai đúng ai sai, điều đó không còn quan trọng vì giờ đây chúng ta không còn nhau và chắc chắn sẽ không còn cơ hội cho nhau. Anh sẽ sống tốt và sống vui. Em cũng vậy nhé vì chúng ta đều còn trẻ, còn cả quãng đường dài phía trước. Tình yêu thanh xuân là một phần của cuộc đời, ai cũng sẽ trải qua và bước qua”, vũ công tâm sự.

Thái Trinh và Quang Đăng chính thức hẹn hò từ đầu năm 2017. Quang Đăng hơn Thái Trinh 4 tuổi. Anh lọt top 4 cuộc thi So You Think You Can Dance mùa đầu tiên và là biên đạo múa cho nhiều ca sĩ như Đông Nhi, Ông Cao Thắng, Hồ Vĩnh Khoa, Ngô Kiến Huy, Chi Pu… Cả 2 thường xuyên thể hiện sự ăn ý, ngọt ngào trên mạng xã hội và nhận được sự yêu mến, ủng hộ của người hâm mộ.

Theo Zing