Vợ Minh Nhựa bị ‘bóc phốt’ ghép hình của mình vào ảnh người nổi tiếng

0
2355

Dân mạng cho rằng Nga Phạm ghép hình của mình vào ảnh một travel blogger và đăng lên mạng xã hội. Tuy nhiên, cô cho biết mình không quan tâm tới thông tin này.

Nga Phạm (Mina Pham) – vợ hai đại gia Minh Nhựa – thường xuyên đăng ảnh khoe khối đồ hiệu khổng lồ, những chuyến du lịch ở nhiều nơi sang trọng, đắt đỏ trên trang cá nhân.

Mới đây, trên vài diễn đàn, Nga Phạm bị dân mạng bóc phốt sống ảo. Nhóm người này tìm ra điểm chung bất thường giữa những bức hình của vợ hai Minh Nhựa và tài khoản Instagram có tên @taramilktea – một travel blogger ở Sydney (Australia) có trang cá nhân 1,3 triệu người theo dõi.

Hình ảnh của Nga Phạm (trái) và travel blogger @taramilktea có nhiều điểm chung bất ngờ được dân mạng tìm ra.

Những tấm ảnh mà Nga Phạm đăng tải có back ground là khách sạn Burj Al Arab Jumeirah, khách sạn Park Hyatt Sydney, sân bay Changi, hồ Tekapo ở New Zealand… đều trùng góc chụp, ánh sáng, màu chỉnh với @taramilktea.

Không chỉ vậy, vợ hai Minh Nhựa còn khiến dân mạng khó hiểu khi để lộ phần tường bị bóp méo, chiếc ghế salon có phần tựa không thẳng…

Từ đây, nhiều người cho rằng Nga Phạm đã lấy ảnh của travel blogger người Australia, xóa ảnh nhân vật chính và chèn mình vào bức hình.

Nhiều người chỉ trích, cho rằng Nga Phạm “sống ảo” khi ghép hình mình vào ảnh người khác.

Zing.vn đã liên hệ tới Nga Phạm. Cô cho biết không quan tâm đến việc dân mạng so sánh hay bình luận gì về mình.

Phía dưới bài bóc phốt có nhiều bình luận chỉ trích nửa kia của Minh Nhựa. Họ cho rằng cô chỉnh ảnh như vậy là vi phạm bản quyền, “kém sang”, “sống ảo”.

Nga Phạm (Mina Phạm) được nhiều người quan tâm khi kết hôn với đại gia Minh Nhựa (Phạm Trần Nhật Minh) vào năm 2011 và có 2 người con chung.

Trong đám cưới của Joyce Pham (con gái của Minh Nhựa với vợ cũ) diễn ra ngày 8/9 vừa qua, Nga Phạm không có mặt. Thay vào đó, cô ở nhà và khoe ảnh đập hộp chiếc túi hàng hiệu khiến nhiều người tò mò, chú ý.

Vợ hai đại gia Minh Nhựa thường xuyên khoe ảnh tình cảm với chồng, khối đồ hiệu khổng lồ và những chuyến du lịch sang chảnh.

Theo Zing