Sơn Tùng M-TP xuất hiện trên website của hãng thu âm Mỹ, chuẩn bị Mỹ tiến?

0
2395

Tuy nhiên, những hình ảnh của nam ca sĩ bị gỡ bỏ ngay sau đó khiến fan hoang mang.

Trưa 30/10, fan của Sơn Tùng M-TP xôn xao khi hình ảnh nam ca sĩ xuất hiện ấn tượng trên website của Concore Entertainment – hãng thu âm thành lập năm 1998 có trụ sở tại Los Angeles, Mỹ.

Không chỉ xuất hiện trên trang chủ website Concore Entertainment, cái tên Sơn Tùng M-TP cũng nằm trong danh sách những nghệ sĩ trực thuộc hãng đĩa này, bên cạnh Patrizia Yanguela, Petey Pablo, John Preston… và được cập nhật thông tin rất rõ ràng.

Tuy nhiên, chỉ vài phút sau khi đăng tải, hình ảnh của ca sĩ Việt Nam bị gỡ khỏi website khiến fan hoang mang. Nhiều fan của Sơn Tùng M-TP cho rằng, nam ca sĩ chuẩn bị Mỹ tiến nhưng thông tin chưa được công bố nên Concore Entertainment mới gỡ bỏ ảnh.

Thời gian qua, Sơn Tùng M-TP tích cực trau dồi khả năng tiếng Anh, sản phẩm âm nhạc Hãy trao cho anh cũng có sự kết hợp của anh với rapper đình đám thế giới Snoop Dogg và mỹ nhân Madison Beer. Đáng chú ý, Concore Entertainment cũng là đơn vị liên kết với nam ca sĩ trong dự án này.

Thời điểm ra mắt MV Hãy trao cho anh, Sơn Tùng M-TP cũng được hỏi về vấn đề Mỹ tiến tuy nhiên, nam ca sĩ cho biết anh không nghĩ đến cụm từ này khi làm MV.

Thứ tôi nhìn vào là cùng mọi người biến giấc mơ thành sự thật. Tôi rất vui khi mình có thể đưa một bàn tay đẩy quả bóng lên cao với những người xung quanh. Đó mới là thứ tôi nhìn vào chứ không phải là Mỹ tiến hay bất cứ đâu.

Tôi nhìn vào ngôn ngữ Việt Nam, nhìn vào người Việt Nam vốn rất giỏi” – nam ca sĩ bộc bạch. Sơn Tùng M-TP cũng thẳng thắn chia sẻ, Việt Nam không có trên bản đồ âm nhạc thế giới nên anh rất muốn được đứng cùng các nghệ sĩ quốc tế, nói với họ rằng đất nước của mình cũng có nhiều nghệ sĩ tài năng nên hãy chú ý đến Việt Nam.

Concore Entertainment là hãng thu âm đang quản lý nhiều nghệ sĩ như John Preston, Greg Marks, Petey Pablo… Thành lập từ năm 1998, hãng thu âm này từng cộng tác với nhóm nhạc có Michael Jackson và nhà sản xuất âm nhạc của hãng cùng từng làm việc với nhiều ngôi sao nổi tiếng.

Theo VTC