Kiều Loan được dự đoán giành vương miện tại Hoa hậu Hòa bình Quốc tế 2019

0
2415

Trước đêm chung kết Hoa hậu Hòa bình Quốc tế – Miss Grand International 2019 tại Venezuela, đại diện Việt Nam Nguyễn Hà Kiều Loan bất ngờ bứt phá ngoạn mục. Cô hiện dẫn đầu giải Bình chọn – Miss Popular Vote và lọt vào Top 10 thí sinh có trang phục dân tộc được yêu thích nhất.

Trước đêm chung kết 1 ngày, vào hôm nay (25/10), Kiều Loan đã vươn lên dẫn đầu giải Bình chọn – Miss Popular Vote. Nếu tiếp tục duy trì vị trí này đến đêm chung kết thì đại diện Việt Nam sẽ được vào thẳng Top 10 chung cuộc. Năm ngoái, nhờ thắng giải Bình chọn mà Bùi Phương Nga cũng đã có tên trong Top 10 của Miss Grand International 2018.

Kiều Loan hiện đứng đầu Top 10 Bình chọn – Miss Popular Vote

Không những thế, trang phục dân tộc của Kiều Loan cũng đã chính thức lọt Top 10 trang phục được bình chọn nhiều nhất (thông qua số “like” ảnh trên fanpage của cuộc thi).

Nhờ kết quả trên, cộng với 2 phần trình diễn bikini và trang phục dạ hội tự tin, thu hút trong đêm bán kết, hiện tại Kiều Loan đang được nhiều trang sắc đẹp dự đoán sẽ lọt vào Top 5 chung cuộc và có thể đoạt danh hiệu Á hậu của Miss Grand International 2019.

Kiều Loan được nhiều chuyên trang sắc đẹp dự đoán sẽ lọt vào Top 5 chung cuộc và đoạt ngôi vị Á hậu

Theo Vietnamnet