Á hậu Miss Earth 2019: H’Hen Niê chính là nữ thần cảm hứng cho khoảnh khắc trọng đại nhất đời tôi

0
2164

Á hậu 1 của cuộc thi Miss Earth 2019 gây chú ý khi thừa nhận được truyền cảm hứng từ Hoa hậu H’Hen Niê.

Người đẹp đến từ Mỹ – Emanii Jovan đã xuất sắc đạt được danh hiệu Miss Earth Air 2019 nhờ vào nhan sắc, trí tuệ cùng các kỹ năng trình diễn một cách thuyết phục. Cô xuất hiện tại đêm chung kết với một chiếc đầm xẻ đùi cao đầy gợi cảm cùng chất liệu lấp lánh gây ấn tượng mạnh với ban giám khảo cũng như khán giả theo dõi cuộc thi.

Chiếc đầm vàng lấp lánh của Emanii Jovan gây chú ý trong đêm chung kết Miss Earth 2019.

Sau khi trở về quê nhà, Emanii Jovan đã có những chia sẻ về quá trình tham gia cuộc thi. Đáng chú ý, trên một ‘chiếc’ story trên trang Instagram cá nhân, Miss Earth Air 2019 đã nhắc đến Hoa hậu H’Hen Niê, đồng thời cũng là Top 5 Miss Universe 2018.

Cụ thể, khi được fans hâm mộ hỏi về lý do tại sao cô lựa chọn chiếc đầm màu vàng tại đêm chung kết Hoa hậu Trái đất 2019, Emanii Jovan viết rằng: ‘Tại sao tôi lại lựa chọn chiếc đầm màu vàng tại Miss Earth? Cô ấy (H’Hen Niê) là nguồn cảm hứng của tôi. Sau khi tôi xem cô ấy trình diễn, tôi biết cuộc thi tiếp theo của tôi phải có một chút màu vàng như thế này!’ Và kèm theo đó chính là bức ảnh H’Hen Niê diện chiếc đầm màu vàng ‘huyền thoại’ tại chung kết Miss Universe năm ngoái.

Trước đó, H’Hen Niê đã chính thức ghi danh vào Top 5 Miss Universe 2018 với sự tán dương của cộng đồng mạng tại Việt Nam và trên thế giới.

Chia sẻ đầy ngọt ngào của Emanii Jovan khiến cho người hâm mộ của H’Hen Niê nói riêng và khán giả Việt Nam không khỏi ‘mát lòng mát dạ’. Điều đó chứng tỏ nhan sắc của Việt Nam không hề tầm thường, đặc biệt là Hoa hậu H’Hen Niê đã truyền cảm hứng và nguồn năng lượng tích cực đối với những thí sinh tham gia các cuộc thi nhan sắc lớn trên thế giới.

Theo Đất Việt