Á hậu Hoàng Oanh kết hôn với bạn trai Mỹ vào tháng 12

0
2167

Người đẹp sinh năm 1990 sẽ lên xe hoa cùng bạn trai Mỹ vào ngày 1/12. Cô đã gửi thiệp mời đến bạn bè và đồng nghiệp.

Mới đây, trên trang cá nhân, ca sĩ Ái Phương đăng tải bức ảnh chụp thiệp cưới của Hoàng Oanh. Người đẹp chia sẻ: “Chẳng lẽ mình dành cả thanh xuân đi ăn cưới. Vừa đi ăn đám cưới Đông Nhi – Ông Cao Thắng về mà”.

Tấm thiệp được thiết kế đơn giản với màu sắc chủ đạo là đỏ – trắng. Theo thông tin trên thiệp, hôn lễ của Hoàng Oanh và bạn trai sẽ diễn ra vào ngày 1/12 tại TP.HCM.

Hôn lễ của Hoàng Oanh và bạn trai sẽ diễn ra vào ngày 1/12 tại TP.HCM.

Dưới phần bình luận, nhiều nghệ sĩ và khán giả tỏ ra bất ngờ trước thông tin người đẹp 29 tuổi lên xe hoa. Đông đảo người hâm mộ gửi lời chúc mừng hạnh phúc tới Hoàng Oanh và bạn trai.

Bạn trai của Hoàng Oanh là người Mỹ đang sống ở Singapore. Trước đó, trong bài phỏng vấn với Zing.vn, cô cho biết quen bạn trai qua buổi gặp gỡ của một người bạn. Cả 2 gặp nhau khoảng 5 tháng sau khi cô chia tay Huỳnh Anh. Sau lần đầu gặp mặt, bạn trai chủ động tìm trang cá nhân và nhắn tin làm quen với cô.

Bạn trai Hoàng Oanh là người Mỹ đang sống ở Singapore.

Theo diễn viên Tháng năm rực rỡ, bạn trai kiên trì theo đuổi suốt một năm rưỡi và nhiều lần làm cô cảm động.

Hoàng Oanh cho biết bạn trai cô nhiều tật xấu nhưng cô cảm thấy an toàn và yên lòng khi ở bên.

“Giờ mình nhận ra người đàn ông có yêu bạn cỡ nào mà không yêu thương gia đình bạn và không tôn trọng những gì bạn yêu quý, thay vào đó chỉ muốn được sở hữu cô người yêu vâng lời thì không bao giờ người phụ nữ cảm thấy được là chính mình, được yêu thương thật sự”, cô khẳng định.

Theo Zing