Vụ gian lận phiếu bầu của chương trình bê bối nhất Hàn Quốc: PD chính của Produce X 101 bị trói tay, di chuyển đến trại tạm giam

0
2144

Loạt ảnh đạo diễn sản xuất của chương trình đang dính nghi án gian lận phiếu bầu của Mnet bị trói tay đưa đến trại tạm giam đang gây xôn xao cộng đồng mạng.

Liên quan đến bê bối chấn động nhất trong lịch sử các chương trình truyền hình Hàn Quốc – gian lận phiếu bầu Produce X 101, trên mạng xã hội bất ngờ xuất hiện loạt ảnh PD Ahn Joon Young – Đạo diễn sản xuất chịu trách nhiệm chính của Produce X 101 bị trói tay và đưa đến trại tạm giam.

Loạt ảnh PD Ahn Joon Young bị trói tay đưa đến trại tạm giam đang gây xôn xao cộng đồng yêu Kpop

Cụ thể, cảnh sát và công tố viên đã xin lệnh bắt giữ tổng cộng 4 người bao gồm: PD Produce X 101 Ahn Joon Young, 2 nhân viên thuộc ê-kíp sản xuất Produce X 101 và 1 nhân viên đến từ 1 công ty giải trí (chưa rõ công ty nào). Trong ngày hôm nay, phía Tòa án sẽ ra phán quyết chính thức về lệnh bắt giữ những người có liên quan đến vụ gian lận này.

Trước đó, kết quả chung cuộc của chương trình Produce X 101 được sản xuất bởi đài Mnet sau khi được công bố đã gây ra một cuộc tranh cãi rất lớn. Mặc dù đã đi đến mùa thứ 4 nhưng những nghi ngờ về chuyện Mnet thao túng phiếu bầu để sắp đặt người chiến thắng vẫn luôn âm ỉ trong cộng đồng người hâm mộ. Cho đến mới đây nhất, việc có nhiều thí sinh bị loại một cách khó hiểu đã làm ngọn lửa phẫn nộ trong lòng các fan bùng nổ.

Mùa giải thứ 4 như một “giọt nước tràn ly” khiến người hâm mộ quyết tâm làm mọi việc cho ra lẽ

Mnet sau đó đã thừa nhận rằng đúng là có lỗi trong phương pháp tổng hợp, nhưng kết quả cuối cùng không thay đổi. Trước những cáo buộc từ người hâm mộ, cuối cùng Mnet cũng ủy quyền cho Cơ quan cảnh sát thủ đô Seoul để điều tra xác định nguyên nhân. Ngay sau khi tin tức nổ ra, phía cảnh sát cũng nhanh chóng thông tin đến công chúng khi xác nhận đã thu được bằng chứng “Produce X 101” gian lận phiếu bầu.

Việt Hà (SHTT)