Vợ chồng “nữ hoàng ảnh lịch” Diễm My tung bộ ảnh tình tứ kỷ niệm 25 năm ngày cưới

0
2633

“Nữ hoàng ảnh lịch” Diễm My cùng ông xã doanh nhân Hà Tôn Đức vừa thực hiện bộ ảnh siêu ngọt ngào để kỷ niệm 25 năm ngày cưới.

Nữ diễn viên Diễm My và doanh nhân Hà Tôn Đức kết hôn vào năm 1994. Chồng của Diễm My khi ấy là một Việt kiều mới về nước và hơn chị 2 tuổi.

Sau 25 gắn bó, hiện tại Diễm My và ông xã đã có 2 cô con gái xinh xắn cùng cuộc sống đầy êm ấm, hạnh phúc.

Chồng chị, người đàn ông chọn gắn bó từ thuở hàn vi, giờ đã trở thành ông chủ giàu có, thành đạt. Từ một ngôi nhà nhỏ khi mới cưới, đến giờ chị đang sống tại căn biệt thự sang trọng với khuôn viên rộng 3.000m vuông ở quận 2 (TP.HCM).

Diễm My chia sẻ về cuộc sống và bí quyết gìn giữ hạnh phúc: “Tôi tin bất kỳ người phụ nữ nào, dù thành công hay không, dù nổi tiếng hay không thì gia đình vẫn luôn là điều họ nâng niu, giữ gìn. Hôn nhân luôn là sự cố gắng của cả hai người, ngoài tình yêu phải có sự tôn trọng, thấu hiểu cho nhau…

…Dĩ nhiên, cuộc sống khó tránh khỏi những muộn phiền hay những chuyện không vui nhưng bằng sự thấu hiểu, vị tha và cả lòng trân trọng nhau, tất cả những điều trên chỉ là hư không. Đó cũng là điều giúp chúng tôi sau 25 năm vẫn giữ được lửa hôn nhân bền vững như ngày đầu. Chúng tôi nhìn vào những điều tích cực để lấy niềm vui cho mình, và mang niềm vui đến cho người còn lại”.

Diễm My từng nói về người chồng của mình: “Anh ấy không phải đại gia gì cả, so với họ, về mọi mặt anh ấy còn đều không bằng, không đẹp trai, không giàu có hay địa vị. Chỉ duy nhất một điểm chồng tôi có mà nhiều người khác thì không, đó là anh ấy luôn tự tin, dù không có tiền.

Điều này khiến tôi rất ngạc nhiên. Một người đàn ông thành đạt, đi xe hơi sang trọng theo đuổi tôi tự tin là bình thường thôi. Còn ông xã tôi, ở nhà mướn, đi xe mướn, vậy mà cũng cực kỳ tự tin”.

Chồng Diễm My luôn dành tình yêu cho vợ và thương con hết lòng. Sau nhiều năm ở ẩn để chăm sóc gia đình, Diễm My đã được chồng ủng hộ, động viên quay lại với niềm đam mê nghệ thuật.

Vài năm trở lại đây, ông xã doanh nhân luôn thoải mái hộ tống Diễm My tới dự các bữa tiệc của bạn bè thân thiết.

Theo ĐSPL