Vẻ đẹp sắc nét của người mẫu 22 tuổi đăng quang Hoa hậu Trái Đất 2019

0
2296

Đại diện Puerto Rico – Nellys Pimentel – đăng quang Hoa hậu Trái Đất trong sự thuyết phục của khán giả. Cô năm nay 22 tuổi, hiện là người mẫu thời trang.

Hôm 26/10, chung kết Miss Earth – Hoa hậu Trái Đất 2019 được tổ chức tại Philippines. Vượt qua 84 đối thủ, đại diện Puerto Rico đăng quang ngôi vị cao nhất. Trên sân khấu, Nellys Pimentel đã bật khóc khi được Phương Khánh trao lại vương miện hoa hậu.

Trước đó, cô đứng thứ 9 trong bảng xếp hạng huy chương và được chuyên trang Missosology dự đoán chắc một suất vào top 5. Ở phần thuyết trình trong đêm thi cuối cùng, với câu hỏi về “sự tôn trọng”, người đẹp Puerto Rico được khen khi trả lời đó là nền tảng của tình yêu thương. 

Nellys Pimentel sinh năm 1997 tại San Juan, Puerto Rico. Ngoài việc đang theo học chuyên ngành Tâm lý học, Pimentel còn hoạt động người mẫu tại quê nhà. 9X cao 1,73 m, gương mặt sắc nét với sống mũi cao và đôi môi căng mọng trở thành điểm nổi bật nhất.

Trên tài khoản cá nhân, Pimentel đăng nhiều ảnh khoe dáng với áo tắm. Cô có làn da bánh mật tự nhiên, săn chắc. Theo chia sẻ, tân hoa hậu tập thể dục đều đặn kết hợp chế độ dinh dưỡng hạn chế tinh bột và đường, đặc biệt là những ngày gần dự thi Hoa hậu Trái Đất để hình thể thon gọn. 

Theo Zing