Vbiz kết nạp thêm hội bạn thân cực lầy toàn khuôn mặt vàng của làng hài hước, không ngại làm xấu tạo trend thế này đây!

0
2011

Hội bạn thân Vbiz lại chính thức gia nhập thêm một hội bạn cực lầy, hội tụ toàn những cái tên vừa nghe đã thấy “mặn mà”.

Giữa showbiz lắm thị phi thì tình bạn đẹp giữa các nghệ sĩ luôn khiến người hâm mộ đặc biệt quan tâm và yêu thích. Mới đây, dân tình còn tỏ ra vô cùng hào hứng khi vừa phát hiện thêm một hội bạn thân hội tụ toàn “gương mặt vàng” của làng hài hước là: Quang Trung, Jun Phạm, Trúc Nhân và Thuý Ngân. Mặc công việc bận rộn, cả nhóm bạn này thường xuyên gặp gỡ để ăn uống và bày trò cùng nhau cực đáng yêu.

Bên cạnh đó, hành động Quang Trung đặt tay lên ngực Trúc Nhân cũng khiến dân mạng đặc biệt chú ý. Khoe khoảnh khắc hài hước này lên trang cá nhân, Jun Phạm hào hứng: Trend chụp hình năm 2020 là bạn này phải rờ 1 bộ phận bạn kia mới được nha!”. Không cần khoa trương, sang chảnh, tình bạn giản dị nhưng chân thành và đáng yêu của Jun Phạm, Thuý Ngân, Trúc Ngân và Quang Trung khiến không ít người ngưỡng mộ. Nhiều người cho rằng, một hội bạn Vbiz tụ họp toàn cái tên nghe đến đã thấy “mặn mà” thì mỗi lần tụ họp sẽ phải rần rần thế này thôi.

Vbiz kết nạp thêm hội bạn thân cực lầy toàn khuôn mặt vàng của làng hài hước, không ngại làm xấu tạo trend thế này đây! - Ảnh 2.

Khoảnh khắc lầy lội của hội bạn thân hội tụ toàn gương mặt vàng của làng hài hước Vbiz

Vbiz kết nạp thêm hội bạn thân cực lầy toàn khuôn mặt vàng của làng hài hước, không ngại làm xấu tạo trend thế này đây! - Ảnh 3.

Mặc công việc bận rộn, Quang Trung, Trúc Nhân, Thuý Ngân và Jun Phạm thường xuyên tụ họp để vui chơi và bày trò nhí nhố

Vbiz kết nạp thêm hội bạn thân cực lầy toàn khuôn mặt vàng của làng hài hước, không ngại làm xấu tạo trend thế này đây! - Ảnh 4.

Là cô gái duy nhất trong nhóm, Thuý Ngân “bỏ quên” hình tượng ngọc nữ phim truyền hình để bung xoã hết mình

Vbiz kết nạp thêm hội bạn thân cực lầy toàn khuôn mặt vàng của làng hài hước, không ngại làm xấu tạo trend thế này đây! - Ảnh 5.

Khoảnh khắc đáng yêu của Quang Trung và Thuý Ngân

Vbiz kết nạp thêm hội bạn thân cực lầy toàn khuôn mặt vàng của làng hài hước, không ngại làm xấu tạo trend thế này đây! - Ảnh 6.

3 chàng trai cũng không vừa, mỗi lần gặp nhau là phải vui vẻ thế này

Vbiz kết nạp thêm hội bạn thân cực lầy toàn khuôn mặt vàng của làng hài hước, không ngại làm xấu tạo trend thế này đây! - Ảnh 7.
Vbiz kết nạp thêm hội bạn thân cực lầy toàn khuôn mặt vàng của làng hài hước, không ngại làm xấu tạo trend thế này đây! - Ảnh 7.
Vbiz kết nạp thêm hội bạn thân cực lầy toàn khuôn mặt vàng của làng hài hước, không ngại làm xấu tạo trend thế này đây! - Ảnh 8.

Những khoảnh khắc đáng yêu của hội bạn

Vbiz kết nạp thêm hội bạn thân cực lầy toàn khuôn mặt vàng của làng hài hước, không ngại làm xấu tạo trend thế này đây! - Ảnh 9.

Không cần quá khoa trương và sang chảnh, tình bạn chân thành và giản đơn của 4 nghệ sĩ Vbiz khiến dân tình không khỏi ngưỡng mộ.

Link gốc: http://ttvn.toquoc.vn/giai-tri/vbiz-ket-nap-them-hoi-ban-than-cuc-lay-toan-khuon-mat-vang-cua-lang-hai-huoc-khong-ngai-lam-xau-tao-trend-the-nay-day-22020282122733463.htm