Văn Mai Hương lần đầu chia sẻ sau sự cố bị hack camera lộ clip nóng: “Cảm ơn những gì đã qua để tôi mạnh mẽ hơn”

0
2684

Đây là lần đầu tiên Văn Mai Hương có chia sẻ sau sự cố cách đây không lâu.

Việc Văn Mai Hương bị hack camera phát tán thông tin đời tư gây xôn xao mạng xã hội hồi cuối tháng 12/2019. Hàng loạt nghệ sĩ trong showbiz mạnh mẽ lên tiếng, thể hiện sự phẫn nộ với hành vi trái phép, trái đạo đức. Từ Trấn Thành, Trường Giang, Nhã Phương, Dương Triệu Vũ, Trúc Nhân, Hoa hậu Tiểu Vy, Minh Tú, Á hậu Phương Nga, ai cũng kêu gọi ngừng chia sẻ hình ảnh xấu đồng thời ủng hộ Văn Mai Hương hãy nhờ pháp luật bảo vệ mình ở thời điểm này.

Giữa thời điểm đó, một người bạn tiết lộ áp lực khiến Văn Mai Hương nghĩ đến chuyện tiêu cực nhưng sau đó cô bình tĩnh và dần ổn định trở lại. Suốt nhiều ngày qua, nữ ca sĩ không có phát ngôn hay bất cứ chia sẻ nào. Cho tới mới đây, Văn Mai Hương đăng hình ảnh mới kèm dòng trạng thái khiến người hâm mộ phần nào an tâm: “Lời Chúa dạy: “Hãy yêu kẻ thù và cầu nguyện cho những kẻ ngược đãi anh em. Ðừng chống cự người ác, trái lại, nếu bị ai vả má bên phải, thì hãy giơ cả má bên trái ra nữa.” Nói một tiếng xin lỗi với bản thân, bởi những năm qua đã không học cách yêu lấy mình. Và cảm ơn những gì đã qua để tôi được sống tiếp, mạnh mẽ hơn!”.

Văn Mai Hương lần đầu chia sẻ hậu sự cố bị hack camera lộ clip nóng: Cảm ơn những gì đã qua để tôi mạnh mẽ hơn - Ảnh 1.

Văn Mai Hương lần đầu trở lại, có chia sẻ sau sự cố bị hại hồi cuối 2019.

Văn Mai Hương lần đầu chia sẻ hậu sự cố bị hack camera lộ clip nóng: Cảm ơn những gì đã qua để tôi mạnh mẽ hơn - Ảnh 2.

Thời điểm đó cả showbiz đứng về phía Văn Mai Hương.

Link gốc: http://helino.ttvn.vn/helino/van-mai-huong-lan-dau-chia-se-sau-su-co-bi-hack-camera-lo-clip-nong-cam-on-nhung-gi-da-qua-de-toi-manh-me-hon-2202081205757114.htm