Tường San được Missosology dự đoán lọt Top 12 Hoa hậu Quốc tế: Tập Catwalk Bikini là vừa!

0
2385

Á hậu Nguyễn Tường San được Missosology đánh giá có cơ hội lọt Top 15 Miss International 2019.

Đại diện Việt Nam tại đấu trường nhan sắc Miss International 2019 – Nguyễn Tường San vừa được giới thiệu đã gây được sự chú ý khi liên tục được giới thiệu hình ảnh trên Fanpage của cuộc thi. Ngay lập tức, chuyên trang sắc đẹp Missosology đánh giá Tường San có khả năng lọt Top 15 chung cuộc trong bảng dự đoán mới nhất. Hoa hậu Quốc tế năm nay quy tụ hơn 90 thí sinh đến từ khắp các quốc gia trên thế giới. Hiện tại, đã có 69 ứng viên lộ diện và vẻ đẹp và sức hút của nàng hậu sinh năm 2000 được xếp ở vị trí #12.

Bảng dự đoán kết quả tạm thời của chuyên trang sắc đẹp Missosology: Á hậu Tường San giữ hạng #12.

Vừa được đích thân đương kim Hoa hậu Quốc tế – Mariem Velazco trao sash, trở thành đại diện Việt Nam tại Miss International 2019 cách đây không lâu, Tường San đã được chú ý và đánh giá cao bên cạnh các mỹ nhân Bolivia, Nhật Bản, Hong Kong. Ứng viên đang được đánh giá cao nhất gây bất ngờ là nhan sắc “ngọc trai đen” đến từ Bờ Biển Ngà. Top 5 dự đoán còn lại lần lượt gọi tên Colombia, Belarus, Indonesia và Canada.

 Tuy vậy, đây chỉ là bảng đánh giá dự đoán thứ 4 của Misosology về tiềm năng của các thí sinh Hoa hậu Quốc tế 2019. Ngay khi cuộc thi bắt đầu, rất có thể, Tường San sẽ thăng hạng và “chiếm spotlight” hơn nữa khi tỏa sáng với nhan sắc, tiềm năng và sự chuẩn bị kỹ càng, chỉn chu.

 Trước đó, tại sự kiện giới thiệu Tường San là đại diện Việt Nam tham gia cuộc thi năm nay, thành viên ban tổ chức Miss International 2019 tiết lộ sẽ có nhiều thay đổi, độc đáo về format để “Thế vận hội sắc đẹp” lần thứ 59 có tính giải trí và bớt đi phần “lê thê”. Theo đó, chỉ có 15 thí sinh xuất sắc nhất có cơ hội trình diễn trang phục bikini thay vì tất cả ứng viên cùng khoe hình thể như những năm trước đó.

Thế nên, với tiềm năng có thể lọt Top 15, Tường San chắc chắn có thêm động lực và nỗ lực tập luyện catwalk tự tin để thật sự tỏa sáng trên sân khấu Miss International 2019.

 Á hậu Tường San sinh năm 2000, sở hữu chiều cao 1m71, số đo ba vòng 82 – 62 – 95. Cô hiện là sinh viên trường Đại học Quốc tế RMIT.

Tường San được đánh giá là người đẹp hội tụ đủ các tố chất cần có để đáp ứng tiêu chí của cuộc thi Hoa hậu Quốc tế.

Theo Saostar