Tuấn Hưng tiết lộ bị hở van tim, chia sẻ tình trạng sức khỏe hiện tại

0
2337

Nhiều khán giả không khỏi lo lắng khi nam ca sĩ mắc nhiều căn bệnh, trong đó có hở van tim.

Cách đây vài ngày, Tuấn Hưng chia sẻ hình ảnh anh mệt mỏi nằm trong bệnh viện, tâm trạng xuống dốc khiến fan lo lắng. Tối 17/9, nam ca sĩ trấn an fan và cập nhật tình hình sức khỏe hiện tại của mình.

Tuấn Hưng cho biết, vài ngày trước anh hơi mệt, huyết áp cao và lại bị đau bụng nên phải nhập viện theo chỉ định của bác sĩ. Sau khi vào viện, anh được kiểm tra tổng quát và kết quả khá ổn nhưng bác sĩ dặn dò Tuấn Hưng không được chủ quan và không được nhậu.

Tuấn Hưng nhập viện khiến fan lo lắng.

“Cứ vào đây nằm cái là sợ mọi thứ ngay. Cũng may kịp đổi bộ môn thể thao đúng lúc từ bóng đá sang golf. Van tim bị hở một tí, không được hoạt động mạnh quá. Và quan trọng hơn là người đối diện không được nói quá to khi giao tiếp với mình, đặc biệt là vợ. Cái này hay. Nằm nốt hôm nay còn về chuẩn bị chạy show” – Tuấn Hưng hài hước chia sẻ.

Năm qua có lẽ là khoảng thời gian Tuấn Hưng gặp nhiều vấn đề sức khỏe. Cuối năm 2018, nam ca sĩ nhập viện vì sốc khi liveshow của mình bị hủy vào phút chót. Sau đó, anh đi đá bóng cùng bạn bè nhưng lại bị bóng bay vào mặt làm ảnh hưởng đến thị lực.

Thậm chí, khoảnh khắc cuối cùng của năm 2018, Tuấn Hưng cũng gặp xui khi đang hát bị đau bụng, phải nhập viện rửa ruột ngay đêm giao thừa.

Thu Hương luôn ở bên cạnh chăm sóc cho chồng.

Kể từ sau khi đón thiên thần nhỏ thứ 3 trong gia đình, Tuấn Hưng dành nhiều thời gian chăm sóc cho vợ con và anh tạm ngừng đi lưu diễn nước ngoài như chia sẻ trước đó.

“Đây cũng là cách tôi dành thời gian ở nhà với bố mẹ và chăm vợ, chăm con. Tôi không mệt mỏi nhưng sợ những người thân yêu của mình mệt mỏi vì thiếu vắng mình. Ăn ít đi một tí, tiêu ít đi một tí để được gần bên gia đình nhiều hơn một tí. Từ bây giờ, tôi sẽ bắt đầu sắp xếp cho mình một cuộc sống khác trước” – nam ca sĩ nói.

Theo VTC