‘Tiểu Long Nữ’ Từ Đông Đông hôn mê sau ca phẫu thuật ngực

0
2359

Từ Đông Đông phẫu thuật để loại bỏ u nang vú nhưng gặp phải biến chứng nguy hiểm. Hiện, nữ diễn viên vẫn chưa tỉnh lại.

Ngày 7/11, trang Sina đưa tin nữ diễn viên gợi cảm Từ Đông Đông thực hiện một cuộc phẫu thuật cắt u nang ngực. Tuy nhiên, do phần u nang nằm gần động mạch máu, khiến nữ nghệ sĩ gặp nguy hiểm. Nữ diễn viên rơi vào tình trạng hôn mê, huyết áp và nhịp tim đều không ổn.

Bệnh viện đã nhanh chóng đưa Từ Đông Đông đi cấp cứu. Theo công ty quản lý của nữ diễn viên, cô đã qua cơn nguy hiểm tới tính mạng, tuy nhiên vẫn chưa tỉnh lại.

Từ Đông Đông là người mẫu, diễn viên được yêu thích tại Trung Quốc nhờ thân hình gợi cảm, vóc dáng đồng hồ cát. Cô còn được mệnh danh là “Kim Kardashian phiên bản Trung”, thường xuyên khoe ảnh nóng bỏng.

Trước khi nổi lên với vai trò diễn viên, Từ Đông Đông là người mẫu đồ lót. Cô chụp hình bộ ảnh bikini, thậm chí là ảnh khỏa thân hở hang. Nhờ vậy, cô thu hút được hàng triệu người hâm mộ nam giới. Hiện tại, cô được coi là người thừa kế danh hiệu “siêu vòng một Trung Quốc” từ đàn chị Liễu Nham.

Nữ diễn viên sinh năm 1990 có đời tư dính nhiều thị phi. Năm 2013, Từ Đông Đông vướng tin đồn bán thân cho đại gia với giá hơn 220.000 USD.

Vì vậy, khi biết tin nữ diễn viên nhận vai diễn Tiểu Long Nữ trong Thần điêu đại hiệp phiên bản webdrama không ít khán giả phản đối.

Nữ diễn viên nổi danh là “người đẹp ngực khủng”.

Từ Đông Đông tham gia một số bộ phim điện ảnh, nhưng hầu hết là các vai khoe thân trong Mùa xuân của Margaret (2017), Áo Môn phong vân 3 (2016), Cung huấn luyện nam thần (2016), Hợp đồng nam nữ (2015), Mật mã giấc mơ (2013), Flash Play (2013).

Theo Zing