Thêm một sự thật đen tối trong showbiz Hàn bị phơi bày, tiếp tục là bê bối liên quan đến tình dục

0
2420

Một nữ idol Hàn Quốc đã phải rời nhóm vì bị chính CEO công ty quản lý giở trò đồi bại.

Thời gian qua, làng giải trí Hàn Quốc liên tục khiến công chúng ngỡ ngàng khi nhiều vụ việc liên quan đến xâm hại tình dục, bê bối đời tư của các nghệ sĩ bị phơi bày ra ánh sáng. Mới đây, sự việc một CEO của công ty quản lý xâm hại nữ idol trong công ty khiến cô này phải rời nhóm đã một lần nữa gây nên làn sóng phẫn nộ dư luận.

Đơn tố giác của nữ idol 23 tuổi bị xâm hại này đã được gửi đi từ ngày 26/12/2018 nhưng đến nay Tòa án quận trung tâm Seoul mới đưa ra kết luận về việc cô bị quấy rối tình dục và tuyên án cho kẻ phạm tội.

Theo đó, người đàn ông họ Kim, 59 tuổi, CEO một công ty giải trí đã bị buộc tội quấy rối tình dục một idol nữ của nhóm nhạc trực thuộc công ty ngày. Trong đơn tố cáo, nữ idol nêu rõ hành vi cưỡng bức, ôm chặt và ép cô chạm tay vào các bộ phận cơ thể tên ‘yêu râu xanh’ này trong khi hai người bàn bạc công việc hồi tháng 6/2017.

Nữ idol cho biết, cô đã bị tổn thương tinh thần nặng nề và quyết định rời nhóm ngay sau đó. Dù Kim đã xin lỗi và thừa nhận hành vi của mình nhưng nữ idol vẫn kiên quyết đưa vụ việc ra ánh sáng và đâm đơn kiện vì thái độ thay đổi của hắn.

Tại phiên tòa xét xử, Kim hoàn toàn phủ nhận hành vi quấy rối tình dục và cho rằng mình bị đối xử bất công.

Sau khi bị bắt giữ, Kim sẽ phải trải qua 40 giờ trị liệu bạo lực tình dục. Đồng thời, tên này bị tuyên án 2 năm tù treo và 10 tháng tù giam nếu vi phạm trong thời gian thử thách bởi Tòa án quận trung tâm Seoul.

‘Bị cáo đã quấy rối nạn nhân mặc dù ông ta có nghĩa vụ phải bảo vệ và quản lý nạn nhân với tư cách là người chăm lo của nhóm nhạc mà nạn nhân hoạt động. Điều này khiến nạn nhân bị tổn thương tinh thần đáng kể. Tuy nhiên, bị cáo đã từ chối thừa nhận hành vi sai trái của mình, đưa ra những lý do khó hiểu’, trích phán quyết của Tòa án.

Theo TTVN