Thành viên HKT thủng màng nhĩ, không nghe được suốt nửa tháng

0
2353

Ti Ti cho biết nửa tháng qua anh không nghe được vì thủng màng nhĩ. Anh mong bầu show thông cảm vì phải hoãn các kế hoạch biểu diễn.

Trên trang cá nhân, Ti Ti – thành viên nhóm HKT – đăng ảnh điều trị tại bệnh viện đồng thời chia sẻ tình hình sức khỏe. Anh cho biết: “Đã nửa tháng rồi vẫn chưa thể nghe được, màng nhĩ bị thủng vẫn chưa hồi phục. Mong các anh chị bầu show thông cảm cho em vì thời gian qua em phải hoãn các show để điều dưỡng. Khi nào lành lặn em sẽ diễn bù”.

Khi người hâm mộ và bạn bè thân thiết thăm hỏi, thành viên nhóm HKT cho biết anh hiện chưa nghe được. Nam ca sĩ bị thủng màng nhĩ sau khi gặp tai nạn ngoài ý muốn. Theo kết quả khám bệnh sau khi gặp tai nạn do anh đăng tải, tình trạng mắt hay ống tai ngoài của giọng ca 29 tuổi bình thường. Nhưng màng nhĩ bị thủng nhỏ.


Ti Ti khiến fan lo lắng khi cập nhật tình hình sức khỏe.

Ti Ti tên thật là Phạm Linh Phương là thành viên trong nhóm nhạc HKT thành lập năm 2005. Nhóm ra mắt với độ hình 3 thành viên là Lý Tuấn Kiệt, Ti Ti, Hồ Gia Hùng. Khi mới hoạt động, nhóm vấp phải vô số lời chỉ trích vì phong cách âm nhạc và thời trang được cho là thảm họa. Nhóm có những phát ngôn động chạm các thần tượng Kpop nổi tiếng thời gian đó, thậm chí đạo nhạc Hàn Quốc.

Năm 2016, Hồ Gia Hùng rời nhóm. Gần đây anh giải thích rời nhóm vì chuyện gia đình và bế tắc trong công việc.

Sau đó Ti Ti cũng tuyên bố chấm dứt quãng thời gian hoạt động với HKT. “Tôi xin lỗi những người anh em cùng một chiếc thuyền đã bao năm gắn bó và phải vượt qua bao nhiêu gian khổ, bao nhiêu mồ hôi nước mắt. Niềm vui nỗi buồn đều cùng nhau trải qua trên con đường khó nhọc để tồn tại được đến hôm nay. Đến đây thì tôi phải dừng lại, đành phải buông bỏ”, anh thông báo.

Kể từ đó, nam ca sĩ khá im ắng, ít xuất hiện trước truyền thông mà chủ yếu đi diễn ở các sân khấu tỉnh. Vừa qua, Ti Ti tham gia chương trình Nhanh như chớp nhưng gây tranh cãi vì không trả lời được nhiều câu hỏi đơn giản. Chẳng hạn, với câu hỏi: “Sa mạc nào lớn nhất thế giới?”, Ti Ti đưa ra đáp án: “Hy Lạp”.

Theo Zing