Quốc Trường song ca cực tình với Bảo Anh, thẳng thắn nói về mối quan hệ của cả hai trước bố mẹ và hơn 500 fan tại fanmeeting

0
2258

Quốc Trường đã có buổi giao lưu đáng nhớ với người hâm mộ tại TP.HCM sau thành công từ bộ phim truyền hình “Về nhà đi con”.

Sáng 7/9, buổi fanmeeting quy tụ hơn 500 người hâm mộ của Quốc Trường đã diễn ra tại TP.HCM. Xuất hiện với bộ vest lịch lãm, nam diễn viên “Về nhà đi con” đã làm hàng trăm fan phấn khích tột độ bởi vẻ điển trai, bảnh bao cùng nụ cười toả nắng. Tuy nhiên đứng trước người hâm mộ, Quốc Trường lại lộ rõ vẻ bối rối, không giấu được lo lắng khi tham gia từng phần chơi với fan. Sự bối rối này còn làm khán giả thích thú hơn khi ở phần song ca với khách mời đặc biệt – nữ ca sĩ Bảo Anh, Quốc Trường đã hát lệch nhịp và vội vàng cười trừ “chữa cháy” ngay trên sân khấu.

Cũng nhân dịp có sự góp mặt của Bảo Anh, Quốc Trường đã dành nhiều chia sẻ tới người em thân thiết để người hâm mộ được hiểu hơn về mối quan hệ giữa cả hai. “Quốc Trường và Bảo Anh biết nhau từ rất lâu, từ khi cả hai cùng đóng phim Nhà Có 5 Nàng Tiên. Hai anh em chơi với nhau 6-7 năm và rất thân, hầu như có gì Trường cũng tâm sự với Bảo Anh. Vì vậy ở buổi fanmeeting này người Trường nghĩ tới đầu tiên sẽ mời tới là Bảo Anh, cô ấy nhìn thấy chặng đường tôi từ lúc chưa là gì cho tới tận bây giờ”, Quốc Trường nói.

Ngoài Bảo Anh, bố mẹ và anh trai Quốc Trường cũng có mặt tại buổi fanmeeting để cổ vũ tinh thần nam diễn viên.

Trước chia sẻ của Quốc Trường, Bảo Anh cũng gửi lời chúc mừng tới nam diễn viên khi anh đã nhận được rất nhiều tình cảm từ khán giả, có được thành công ngày hôm nay. Không những vậy, giọng ca “Sống xa anh chẳng dễ dàng” còn tiện giới thiệu Quốc Trường là người đàn ông rất tình cảm, vẫn độc thân để “nếu ai có nhu cầu thì nhào vô kiếm” cho anh bớt cô đơn.

 Những người bạn thân lâu năm, đồng nghiệp kinh doanh đều được Quốc Trường mời tới ngày đặc biệt này.

Những khoảnh khắc đáng nhớ nhất trong buổi fanmeeting của Quốc Trường. 

Theo Trí thức trẻ