Thần tượng Kpop bị tố nợ tiền nhà hàng triệu won

0
2236

Wonho (Monsta X) bị ngôi sao truyền hình Jung Da Eun tố cáo nợ tiền nhà nhiều năm chưa trả.

Gần đây, sao truyền hình thực tế Jung Da Eun tố cáo Wonho – thành viên nhóm nhạc Monsta X – không chịu trả nợ khoản tiền lên tới nhiều triệu won. Da Eun cũng tiết lộ đoạn tin nhắn với luật sư đại diện của Wonho nhằm thảo luận về nguồn gốc sự việc.

Cụ thể, hôm 29/10, ngôi sao truyền hình đăng tải bức ảnh của Wonho trên một chương trình kèm chú thích: “Khi nào thì bạn mới định trả nợ cho tôi đây, haha”. Ở dưới phần bình luận, Da Eun cho biết: “Mỗi khi tôi tìm thấy số điện thoại của Wonho, tôi lại bị cậu ta chặn”. Công ty chủ quản của Monsta X lập tức phủ nhận thông tin trên.

Da Eun tố cáo Wonho nợ tiền trên Instagram.

Da Eun từng ở chung với Wonho. Cả hai thống nhất sẽ chia đôi khoản tiền cọc là 10 triệu won. Tuy nhiên, thành viên Monsta X mới chỉ đưa cho Da Eun 2 triệu won. Chưa hết, Wonho cũng bị tố cáo là tự ý lấy đồ của Da Eun và rao bán trên một trang thương mại. Sự việc xảy ra từ năm 2016.

Jung Da Eun sinh năm 1993, là hot girl chuyển giới nổi tiếng tại Hàn Quốc. Theo chia sẻ, lý do anh chuyển giới là vì bạn gái cũ hứa sẽ kết hôn khi anh trở thành con trai. Mới đây, Da Eun công khai tình cảm với Han Seo Hee – kiều nữ khiến cả YG Entertainment lao đao vì các cáo buộc về chất kích thích và mại dâm.

Wonho bị cáo buộc nợ tiền nhiều năm chưa trả.

Trong sự việc với Wonho, Han Seo Hee đã lên Twitter và ám chỉ bóng gió việc thành viên nhóm nhạc Monsta X từng bị giam giữ và phạt kinh tế năm 2008. Monsta X là nhóm nhạc nam trực thuộc Starship Entertainment, ra mắt vào năm 2015 thông qua chương trình truyền hình thực tế NO.MERCY của Mnet.

Theo Zing