‘Thảm họa âm nhạc’ Zero 9 gây tranh cãi vì giành giải thưởng ở Hàn Quốc

0
2480

Ngày 22/8, Zero 9 tham gia lễ trao giải Soribada tại Hàn Quốc cùng dàn thần tượng như TWICE, ITZY, Mamamoo.

Zero9 là nghệ sĩ đại diện duy nhất của Việt Nam tham gia vào lễ trao giải Soribada 2019 tại Hàn Quốc vào ngày 22/8 tại nhà thi đấu Seoul Olympic Park (Hàn Quốc). Lễ trao giải được tổ chức bởi một trong những trang nghe nhạc phổ biến nhất Hàn Quốc.

Ngoài Zero 9, lễ trao giải Soribada có dàn thần tượng nổi tiếng như TWICE, ITZY, Mamamoo, Chung Ha, Momoland, Stray Kids… và nhiều diễn viên như Lee Wan, Nam Bo Ra, Uhm Tae Goo, Shin Hye Sun, Bae Soo Bin, Kang Ye Won, Lee Yoo Bi…

Các thành viên ở chung phòng chờ với nhóm nhạc Stray Kids của JYP Entertainment. Ngoài ra, nhóm cũng tham gia buổi phỏng vấn trước khi biểu diễn tại Soribada. Tại đây, nhóm sẽ thể hiện ca khúc mới mang tên Revolution.

Trước đó, nhóm nhạc này vướng nhiều tranh cãi, thậm chí bị chê thảm họa. Họ bị chỉ trích là thảm họa vì phong cách thời trang kỳ dị, âm nhạc khó hiểu, giọng hát yếu.

Ông bầu của nhóm Zero 9 – Tăng Nhật Tuệ còn vướng phải scandal gạ tình, đánh đập và xúc phạm sau khi một thành viên rời khỏi. Sau đó, Zero 9 bổ sung thành viên mới có nghệ danh Rainee, sinh năm 1999. Tuy nhiên nhóm chưa tạo được tiếng vang dù họ thay đổi phong cách trong những sản phẩm sau này. 

Zero 9 giành giải thưởng Global Entertainer Award tại Soribada 2019 khiến khán giả Việt Nam tranh cãi gay gắt. Nhiều cư dân mạng cho rằng “thảm họa nhạc Việt” không xứng đáng.

Nhóm nhạc thần tượng TWICE cũng góp mặt trong lễ trao giải tại Hàn Quốc này.

Oh My Girl cũng tham gia lễ trao giải cùng rất nhiều những nghệ sĩ nổi tiếng khác của Hàn Quốc.

Theo Vietnamnet