Thảm đỏ GQ Men Of The Year Awards 2019: Dàn sao BOSS đổ bộ cùng Nicole Kidman và gia đình Beckham

0
2400

Đến hẹn lại lên, vào đêm ngày 3/9 vừa qua, dàn sao hạng A của ngành điện ảnh, âm nhạc và đặc biệt là thời trang Hollywood lại có dịp hội họp nhau trong một đêm của các ngôi sao nổi bật – thảm đỏ sự kiện GQ Men Of The Year Awards 2019.

Đêm hội của phong cách quý ông

GQ Men Of The Year Awards 2019 là sự kiện thường niên nhằm vinh danh các quý ông có gu ăn mặc thời thượng nhất trong năm, đồng thời cũng là một trong những sự kiện hiếm hoi có thảm đỏ thu hút ống kính của báo đài thế giới bằng những bộ tuxedo lịch lãm thay vì đầm dạ hội.

Đánh dấu mốc 22 năm hoạt động không gian đoạn, thương hiệu đồng hành cùng sự kiện BOSS chiếm mọi spotlight của sự kiện bằng màn chơi trội hơn hẳn thường niên: từ túi quà có giá lên tới 24.000 USD cho các vị khách mời bao gồm nhiều món đồ bất ly thân của các quý ông, cho tới màn chào sân trước ống kính máy ảnh của loạt celeb đình đám diện phục trang của hãng.

Dàn sao khủng đổ bộ thảm đỏ GQ Men Of The Year Awards 2019:

Từ “Chiến binh mùa Đông” Sebastian Stan, nam diễn viên “top 100 nhân vật ảnh hưởng nhất thế giới” Richard Madden hay nam danh ca Sam Smith – tất cả đều thể hiện gu ăn mặc lịch lãm, chỉn chu tới từng nếp xếp li hay khuy gài tay áo – đúng như tinh thần BOSS muốn hướng tới cho các khách hàng của mình.

Trong khi Sam Smith tự tin diện áo ren với tuxedo thì Madden tỏa sáng với bộ tuxedo nhung và danh hiệu “Man of the year”.

Bên cạnh đó, dàn sao lớn như Michael Sheen và Anna Lundberg, Jon Kortajarena, Andrew Scott, Isaac Carew, Damson Idris và James Middleton cũng đồng loạt xuất hiện với phục trang sự kiện của BOSS.

Dàn sao BOSS đổ bộ thảm đỏ sự kiện.

Những khách mời khác như gia đình danh thủ Beckham, nữ ca sĩ Rita Ora hay “Nữ hoàng Atlantis” Nicole Kidman cũng góp mặt trong sự kiện – tất cả đã có một đêm sự kiện sôi nổi khó quên – đêm hội thường niên của phong cách quý ông lịch lãm.

Gia đình Beckham cùng xuất hiện với trang phục dạ tiệc tông trắng – đen nền nã.

Rapper Rita Ora và nữ diễn viên Nicole Kidman diện hai phong cách hoàn toàn đối lập trên thảm đỏ sự kiện.