‘Tam sinh tam thế chẩm thượng thư’ tung poster và trailer mới: Cao Vỹ Quang tràn đầy tiên khí, Địch Lệ Nhiệt Ba… giống mèo hơn hồ ly

0
3214

“Tam sinh tam thế Chẩm Thượng Thư” vừa mới tung poster và trailer mãn nhãn. Phim sẽ lên sóng Tencent vào cuối năm 2019.

Phim Tam sinh tam thế Chẩm Thượng Thư được chuyển thể từ tiểu thuyết ngôn tình cùng tên, là phần tiếp theo trong hệ liệt Tam sinh tam thế của tác giả Đường Thất Công Tử, kể về mối tình đầy trắc trở giữa tiểu điện hạ Phượng Cửu (Địch Lệ Nhiệt Ba) của Thanh Khâu và Đông Hoa Đế Quân (Cao Vỹ Quang). Poster mới của phim có chủ đề ba kiếp tình nhớ. Tơ tình ngàn năm đan xen giữa năm đầu ngón tay, như cột chặt hai trái tim không quên ba kiếp tình vướng vít.

Hai diễn viên chính trong hình mặc áo trắng, có thể nói là tiên khí tràn trề, mái tóc bạc trắng của Cao Vỹ Quang trong vai Đông Hoa không khiến anh trở nên chênh lệch với một Phượng Cửu toát lên vẻ trẻ thơ, mà còn khiến anh trông thực sự giống như một tôn thần không nhiễm chút bụi trần. Góc nghiêng của Địch Lệ Nhiệt Ba và Cao Vỹ Quang cũng vô cùng mỹ mạo.

Bạch Phượng Cửu là Đế cơ trẻ tuổi, ngây thơ, đáng yê. Trong một lần gặp nạn suýt chút mất mạng, nàng lại vô tình được Đế quân cứu giúp. Từ đó, nàng quyết tiến vào Thái thần cung của chàng làm tỳ nữ để tìm cơ hội báo ân. Thế nhưng, chưa kịp báo ân, trái tim của Phượng Cửu nhỏ bé lại rung động trước phong thái ung dung, tuấn dật của Đế quân. Nàng hy sinh hết mình vì tình yêu, hèn mọn đến nỗi trở thành một sủng vật trong tay chàng chỉ vì muốn cứu chàng thoát khỏi hiểm nguy.

Là tiểu đế cơ một nước, Phượng Cửu lại vì Đông Hoa mà chịu biết bao tủi nhục. Nàng nhờ Ti Mệnh Thần Quân đưa lên trời làm tì nữ tại nơi ở của Đông Hoa. Chẳng những không được gặp mặt Đông Hoa cao cao tại thượng mà còn bị Tri Hạc công chúa sinh lòng ghen ghét mà đọa đày.

Đông Hoa Đế Quân là  người lạnh lùng, lãnh đạm, vô dục vô cầu, tránh xa thế sự, ngày ngày quy ẩn trong Thái Thần cung câu cá thưởng trà, nhàn nhã thong dong suốt hàng vạn năm tạo nên khí chất của một vị Tôn thần không ai sánh được. Còn Phượng Cửu lại là một con người hoạt bát, hiếu động và vô cùng cố chấp. Nàng luôn yêu hết lòng, hết dạ. Tình yêu của nàng bền bỉ, kiên cường và nồng nhiệt. Mối tình của Phượng Cửu và Đông Hoa chỉ có thể diễn đạt bằng bốn từ: “duyên mỏng phúc mỏng”.

Trong trailer mới tung ra gần đây, kĩ xảo phim đã được khán giả hết lời ca ngợi vì các khung hình đã miêu tả được độ ảo diệu của tứ hải bát hoang. Cao Vỹ Quang trong hình tượng Đông Hoa đế quân tràn đầy tiên khí, ánh mắt trong lạnh lùng thì có tinh nghịch, dịu dàng. Nhưng phần lớn khán giả cho rằng tạo hình hồ ly lẫn thần thái của Địch Lệ Nhiệt Ba giống… mèo hơn, diễn xuất cảnh khóc thí vẫn còn gượng.

Tam sinh tam thế Chẩm Thượng Thư lên sóng Tencent vào cuối năm 2019.

Theo Saostar