Tài tử Nhật Bản đối mặt án tù 5 năm vì tội cưỡng hiếp nhân viên mát-xa

0
2315

Công tố viên Nhật Bản yêu cầu Hirofumi Arai thi hành án tù 5 năm do hành vi sai trái tại phiên xử công khai ở tòa án Tokyo hồi giữa tuần.

Giữa bầu không khí đầy tranh cãi suốt hơn một năm qua, Hirofumi Arai một mực phủ nhận mình có tội. Anh vốn bị cáo buộc đã tấn công tình dục một phụ nữ hành nghề mát-xa tại nhà riêng vào ngày 1/7/2018.

Trong tuyên bố gửi tới tòa án, bên công tố nhận định nạn nhân “đã lâm vào tình trạng đau đớn cùng cực cả về thể chất lẫn tinh thần”, và việc trả tiền của Arai sau đó đã chứng tỏ “bị cáo hoàn toàn nhận thức rõ rằng người phụ nữ không hề thuận theo ham muốn của anh”.

Diễn viên giàu kinh nghiệm Hirofumi Arai đang đối diện án tù 5 năm. Ảnh: Outnow.

Còn trong lời khai của mình, Hirofumi Arai phủ nhận việc nạn nhân đã chống cự, cũng như chuyện anh đã đe dọa và có hành vi bạo lực với cô. Theo kế hoạch, phán xét cuối cùng sẽ được tòa án Nhật Bản đưa ra vào ngày 2/12 tới.

Sinh ra tại Hirosaki thuộc vùng Aomori, Nhật Bản vào năm 1979, Arai có tên thật là Park Kyung-sik và thuộc thế hệ người gốc Hàn thứ ba của gia đình tại đây. Sau khi ra mắt công chúng trong phim Go của đạo diễn Isao Yukisada hồi 2001, nam diễn viên bắt đầu được săn đón.

Chỉ sau đúng một năm, Arai nhận giải Nam diễn viên mới xuất sắc cho vai diễn một thanh niên phạm tội trong bộ phim Blue Spring của đạo diễn Toshiaki Toyoda.

Anh dần trở thành gương mặt quen thuộc trên cả màn ảnh rộng lẫn màn ảnh nhỏ suốt hai thập kỷ qua. Một số bộ phim nổi tiếng mà Arai tham gia có Confessions (2010), Hara-Kiri: Death of a Samurai (2011), 100 Yen Love (2014), Parasyte 2 (2015), Gintama (2017)…

Sau khi Hirofumi Arai bị bắt, đài truyền hình trung ương NHK đã lập tức cho dừng phát sóng 10 chương trình mà nam diễn viên tham gia, bao gồm cả bộ phim 64. Nhưng riêng các nhà sản xuất của phim điện ảnh Typhoon Family không tiến hành quay lại những phân cảnh có mặt nam diễn viên trước khi ra mắt hồi tháng 6 và vấp phải nhiều chỉ trích.

Theo Zing