T.O.P chính thức xác nhận rời BIGBANG

0
315

Động thái của T.O.P đang khiến các fan hoang mang.

Mới đây nhất, T.O.P – thành viên nhóm BIGBANG đã khiến các fan hoang mang với loạt story trên trang Instagram cá nhân. Đầu tiên, anh chàng đã gạch đi dòng chữ BIGBANG bên cạnh tên mình rồi đăng lại bài báo với tiêu đề: “T.O.P thông báo màn trở lại solo sau khi rời BIGBANG…“.

Bên cạnh đó, khi 1 fan hỏi rằng bản thân đã rời BIGBANG chưa thì nam idol cũng đáp trả thẳng thắn: “Tôi rời nhóm rồi mà. Tôi đã nói với các bạn là tôi đã rời đi và chuẩn bị đối mặt cho một chương mới của cuộc đời kể từ năm ngoái“.

T.O.P chính thức xác nhận rời BIGBANG, còn gạch tên nhóm ra khỏi tên mình - Ảnh 2.

T.O.P chia sẻ bài báo mình chuẩn bị solo sau khi rời BIGBANG

T.O.P chính thức xác nhận rời BIGBANG, còn gạch tên nhóm ra khỏi tên mình - Ảnh 3.

Nam idol còn gạch hẳn chữ BIGBANG bên cạnh tên mình

T.O.P chính thức xác nhận rời BIGBANG, còn gạch tên nhóm ra khỏi tên mình - Ảnh 4.

Anh chính thức khẳng định mình đã rời BIGBANG với fan

Vào ngày 7/2/2022, theo văn bản thông cáo chính thức từ YG Entertainment, T.O.P đã hết hạn hợp đồng với công ty và quyết định đi theo con đường riêng. Đáng chú ý, anh sẽ phát triển hơn trong nhiều lĩnh vực khác nhau với tư cách nghệ sĩ và doanh nhân. YG cũng khẳng định, T.O.P có tham vọng đi xa hơn không chỉ với tư cách là thành viên BIGBANG mà còn là nghệ sĩ hoạt động riêng rẽ. Nam idol này cũng đã bàn bạc và đi đến thống nhất với tất cả thành viên nhóm nhạc huyền thoại này trước khi thông báo với người hâm mộ.

Trước đó vào tháng 10/2019, T.O.P từng khiến người hâm mộ thất vọng khi tuyên bố: “Đúng vậy trời ơi! Tôi chẳng có ý định trở lại đâu“. Năm 2020, thành viên BIGBANG đình đám này cũng đã khẳng định sẽ không bao giờ biểu diễn trở lại ở Hàn Quốc.

T.O.P chính thức xác nhận rời BIGBANG, còn gạch tên nhóm ra khỏi tên mình - Ảnh 5.

T.O.P rời đi

T.O.P chính thức xác nhận rời BIGBANG, còn gạch tên nhóm ra khỏi tên mình - Ảnh 6.

BIGBANG sẽ chỉ còn 3 thành viên?

Ở thời điểm đó, cả T.O.P lẫn YG đều không xác nhận việc nam idol rời BIGBANG nhưng với những động thái như hiện tại của nam idol thì việc BIGBANG chỉ còn lại 3 thành viên là điều có thể đã xảy ra!

Link gốc: http://phunuvietnam.vn/top-chinh-thuc-xac-nhan-roi-bigbang-con-gach-ten-nhom-ra-khoi-ten-minh