Sự kiện đình đám Hoa ngữ biến thành ‘thảm họa’ vì MC vô duyên

0
2296

Quy tụ loạt sao hạng A nhưng GQ Men of the Year 2019 vẫn khiến khán giả không hài lòng vì MC thảm đỏ Đổng Hựu Lâm. Nam nghệ sĩ bị chỉ trích kịch liệt vì cách dẫn dắt thiếu chuyên nghiệp, gây khó xử cho khách mời.

Đảm nhận vai trò MC tại sự kiện Men of the Year 2019 – kỷ niệm 10 năm phát hành của tạp chí GQ Trung Quốc diễn ra vào tối 6.9, Đổng Hựu Lâm (hay còn gọi là Jeffery) nhanh chóng là tâm điểm bởi cách làm việc thiếu nghiêm túc.

Trong quá trình dẫn dắt phần thảm đỏ được phát sóng sóng trực tiếp, anh mắc phải vô số lỗi nghiêm trọng như: nhận nhầm người, nói chuyện máy móc, gây cười kém duyên, sai kịch bản, phát ra những âm thanh kỳ quái, không tôn trọng khách mời…

Đổng Hựu Lâm hứng chịu nhiều ‘gạch đá’ khi dẫn dắt thảm đỏ chương trình ‘Men of the Year 2019’ ẢNH: CẮT TỪ CLIP

Thay vì giúp khách mời thoải mái cũng như gắn kết hơn với sự kiện, Đổng Hựu Lâm lại khiến không khí toàn bộ chương trình trở nên gượng gạo với những câu hỏi thiếu tinh tế, quá phụ thuộc vào kịch bản và không biết xử lý tình huống. Nam nghệ sĩ còn bị fan chỉ trích vì không phỏng vấn và hướng dẫn một số nghệ sĩ mà để họ tạo dáng chụp ảnh rồi loay hoay bước thẳng vào trong.

 Nam nghệ sĩ không ít lần có những hành động, câu nói “khó đỡ” khi làm MC tại sự kiện ẢNH: CẮT TỪ CLIP

Thậm chí, Đổng Hựu Lâm còn gây sốc khi vô tư hát trên thảm đỏ trong lúc đợi các khách mời tiếp theo. Anh cho biết muốn hát để sự kiện đỡ nhàm chán. Đó là chưa kể đến việc mỹ nam sinh năm 1995 còn thường xuyên cố tình đứng trước khách mời mỗi khi chụp ảnh chung.

Chứng kiến Đổng Hựu Lâm liên tục làm sai trên thảm đỏ Men of the Year 2019, nhiều khán giả đã không kiềm chế được bực tức. Không ít người xem để lại ý kiến trên livestream, thẳng thắn yêu cầu anh rời khỏi sự kiện ngay lập tức bởi không chịu đựng nổi sự vô duyên của anh. Một số bình luận còn khẳng định chính giọng ca 24 tuổi này đã biến thảm đỏ chương trình đình đám này trở thành thảm họa, khiến khán giả không thể theo dõi hết.

 Từ trái sang: Lý Băng Băng, Lý Vũ Xuân, Angela Baby và Cảnh Điềm lộng lẫy trên thảm đỏ ẢNH: CHỤP MÀN HÌNH SINA

Vương Nhất Bác, Lý Dịch Phong, Trần Vỹ Đình và Chu Nhất Long bảnh bao ẢNH: CHỤP MÀN HÌNH SINA

Trước làn sóng chửi bới từ người xem, Đổng Hựu Lâm đã phải lên tiếng nhận lỗi hai lần. Lúc ngay trên thảm đỏ, anh trực tiếp gửi lời xin lỗi cũng như hi vọng mọi người bỏ qua vì bản thân chưa có kinh nghiệm làm MC. Sau đó, anh một lần nữa tỏ ra hối lỗi trên trang cá nhân: “Dù luyện tập nhiều lần cũng không bằng một lần đứng trên sân khấu. Một lần nữa xin lỗi vì sự thiếu sót của tôi. Cảm ơn người hâm mộ và truyền thông đã khoan dung khuyến khích. Sau này, tôi sẽ tiếp tục cố gắng”.

Ngoài chuyện dẫn dắt vô duyên của Đổng Hựu Lâm, Men of the Year 2019 của tạp chí GQ Trung Quốc còn gây chú ý nhờ sự góp mặt của dàn tên tuổi hàng đầu Hoa ngữ như Lý Vũ Xuân, Lý Băng Băng, Lý Dịch Phong, Chu Nhất Long, Angela Baby, Đặng Luân, Cảnh Điềm, Tỉnh Bách Nhiên, Trần Vỹ Đình, Lý Hiện, Vương Nhất Bác, Thái Từ Khôn, Trần Hạo Nhiên…

Theo Thanh niên