Sơn Tùng – Thiều Bảo Trâm đeo vòng đôi và đăng trạng thái ẩn ý

0
2367

Sơn Tùng M-TP vừa chia sẻ hình ảnh mới nhất của anh. Người hâm mộ phát hiện ra chiếc vòng tay nam ca sĩ đeo trong ảnh giống món đồ Thiều Bảo Trâm từng dùng.

Sơn Tùng và Thiều Bảo Trâm vướng nghi vấn hẹn hò trong nhiều năm. Dù không lên tiếng xác nhận nhưng cặp đôi luôn bị phát hiện đi chơi chung ở nhiều địa điểm và thường xuyên dùng đồ đôi. Tối 23/10, nam ca sĩ gốc Thái Bình đăng tải hình ảnh mới trên trang cá nhân.

Cặp sao được phát hiện được vòng tay giống nhau.

Trong ảnh, giọng ca Hãy trao cho anh đeo một chiếc vòng tay có nhiều hạt ngọc trai và charm. Khán giả tinh ý phát hiện ra Thiều Bảo Trâm từng đeo chiếc vòng giống như vậy.

Đây không phải lần đầu tiên cặp sao sử dụng món đồ giống nhau. Những món đồ đôi từ giày dép, nhẫn, kính mát… là bằng chứng tiết lộ Sơn Tùng và Thiều Bảo Trâm hẹn hò trong thời gian dài.

Ngoài ra, khán giả còn phát hiện dòng chia sẻ đáng chú ý của cặp đôi trên trang cá nhân. Cụ thể, khi Thiều Bảo Trâm viết: “Baby, take my hand” (Anh yêu, hãy nắm lấy tay em). Cùng ngày, Sơn Tùng chia sẻ: “Hold my hand” (Hãy nắm tay anh).

Tin đồn Sơn Tùng và Thiều Bảo Trâm hẹn hò dấy lên khi nữ ca sĩ đăng ảnh ôm một chàng trai có ngoại hình giống giọng ca Hãy trao cho anh. Sau đó, cả 2 lộ hình du lịch Thái Lan hay cùng ăn trưa tại khu vực quận 7, TP.HCM.

Thiều Bảo Trâm là sao nữ duy nhất ở Việt Nam được nam ca sĩ theo dõi trên Instagram. Đây được cho là hành động khẳng định tình cảm dành cho bạn gái của Sơn Tùng.

Mới đây, cặp đôi được phát hiện đi du lịch tại Nhật Bản cùng nhau. Tần suất đi chơi chung của Sơn Tùng và Thiều Bảo Trâm ngày càng nhiều. Mối quan hệ bền chặt của hai người dần dần được khán giả yêu mến và ủng hộ.

Theo Zing