Sốc: Lưu Đức Hoa nổi điên khi đàn em được biệt đãi như sao hạng A, mặc kệ “tiền bối” dọn đạo cụ phim trường?

0
2521

Những hình ảnh hậu trường từ bộ phim Đám Đông Mãnh Liệt khiến khán giả không khỏi sốc trước hành vi đối xử với diễn viên kì cựu như Lưu Đức Hoa của các hậu bối.

Một vài hình ảnh hậu trường của bộ phim Đám Đông Mãnh Liệt bị lộ ra ngoài khiến công chúng không khỏi ngỡ ngàng về thái độ làm việc của diễn viên trẻ thời nay. Sau nhiều cảnh quay hỏng, đạo diễn phải cho dừng quay, bàn bạc lại với hai diễn viên trẻ để thực hiện trơn tru hơn. Ngay lập tức Lưu Đức Hoa đã thể hiện thái độ không hài lòng với hậu bối.

Loạt ảnh được sau đó được tung ra còn khiến khán giả sốc hơn, ngay khi máy quay vừa tắt, đông đảo thành viên trong ekip diễn viên trẻ lao nhanh vào che chắn, mặc áo chống lạnh, xếp ghế sẵn cho ngồi và không để tâm gì đến đàn anh.

Đạo diễn chỉ lại cách diễn.

Trong hình có thể thấy rõ sự tức giận của Lưu Đức Hoa với hai diễn viên trẻ khi để cảnh quay hỏng. Nhưng hai người họ thậm chí còn chẳng quan tâm lời tiền bối nói.

Chiếc dù là phụ kiện quay phim, không có nhân viên hậu trường nào phụ dọn. Riêng hai diễn viên trẻ vẫn được ekip chăm chút “dặm phấn” liên tục.

Sốc: Lưu Đức Hoa nổi điên khi đàn em được biệt đãi như sao hạng A, mặc kệ tiền bối dọn đạo cụ phim trường? - Ảnh 4.

Nam diễn viên kì cựu phải đứng một góc mà không có ai bên cạnh.

Điều này khiến khán giả không khỏi hoài nghi về thái độ làm việc của hai diễn viên trẻ, chỉ trích họ không thương tiếc trên mạng xã hội. Trên Weibo cá nhân, nam diễn viên Tiêu Vương đã lên tiếng đính chính rằng mình và Lưu Đức Hoa hợp tác rất thoải mái trên phim trường, không có chuyện xích mích. Tuy nhiên động thái này cũng không xoa dịu được mấy cơn thịnh nộ của cư dân mạng. Về phía nam diễn viên kì cựu Lưu Đức Hoa, ekip của anh quyết định chọn cách im lặng.

Sốc: Lưu Đức Hoa nổi điên khi đàn em được biệt đãi như sao hạng A, mặc kệ tiền bối dọn đạo cụ phim trường? - Ảnh 5.

Lưu Đức Hoa và Song Hye Kyo ở lễ Trao Giải Kim Tượng lần thứ 38, trong nghề anh nổi tiếng là người có thái độ làm việc chuyên nghiệp, nghiêm túc.

Đây không phải là lần đầu các diễn viên trẻ bị soi thái độ “kính nghiệp”, còn nhớ cách đây không lâu, Châu Nhuận Phát khiến người hâm mộ không khỏi xót xa khi bị tai nạn đến mức “vỡ đầu” chảy máu trên phim trường. Lúc ghi hình không ai biết Châu Nhuận Phát bị thương, cho đến khi hoàn thành cảnh quay, cả đoàn mới “té ngửa”. Thậm chí nam diễn viên còn an ủi ngược lại mọi người rằng mình ổn, cảnh quay tiếp tục. Cư dân mạng ai nấy đều khâm phục tinh thần làm việc của lứa diễn viên ở thế hệ trước như ông hay Lưu Đức Hoa.

Sốc: Lưu Đức Hoa nổi điên khi đàn em được biệt đãi như sao hạng A, mặc kệ tiền bối dọn đạo cụ phim trường? - Ảnh 6.

Châu Nhuận Phát bị thương vẫn an ủi ngược lại mọi người.

Sốc: Lưu Đức Hoa nổi điên khi đàn em được biệt đãi như sao hạng A, mặc kệ tiền bối dọn đạo cụ phim trường? - Ảnh 7.

Các bạn trẻ nhìn vào thế hệ trước mà học hỏi đi!

Sốc: Lưu Đức Hoa nổi điên khi đàn em được biệt đãi như sao hạng A, mặc kệ tiền bối dọn đạo cụ phim trường? - Ảnh 8.

Một diễn viên thực thụ phải như này nè, đến cả bình luận còn ít. Thử đổi lại là tiểu thịt tươi bây giờ xem, chắc chỉ có hận không để cho cả thế giới biết chuyện thôi.

Link gốc: http://helino.ttvn.vn/helino/soc-luu-duc-hoa-noi-dien-khi-dan-em-duoc-biet-dai-nhu-sao-hang-a-mac-ke-tien-boi-don-dao-cu-phim-truong-220191911142245960.htm