Sốc: Lady Gaga tiết lộ từng bị một nhà sản xuất âm nhạc cưỡng hiếp nhiều lần trong quá khứ, phải phá thai ở tuổi 19

0
1124

Thông tin Lady Gaga chia sẻ mới đây khiến người hâm mộ toàn thế giới chấn động trước những gì mà nữ ca sĩ đã phải chịu đựng nhiều năm về trước.

Mới đây, trong một cuộc phỏng vấn với “bà hoàng truyền hình” Oprah Winfrey nằm trong chuỗi phim tài liệu The Me You Can’t See, Lady Gaga lần đầu tiên tiết lộ với thế giới về quá khứ kinh hoàng của mình lúc 19 tuổi khi cô bị một nhà sản xuất âm nhạc cưỡng hiếp nhiều lần trong quá trình thu âm, thậm chí đã có con và phải phá thai khi tuổi đời còn rất trẻ.

Cụ thể, Lady Gaga cho biết: “Khi đó tôi 19 tuổi và đang bước chân vào làng nhạc. Một producer đã đến yêu cầu tôi cởi hết quần áo ra, tôi nói: ‘Không được’ và sau đó tôi bỏ đi”. Nữ ca sĩ cho biết sau lần từ chối đầu tiên đó, producer trên đã đe dọa sẽ đốt hết tất cả các sản phẩm âm nhạc của cô nếu không tuân theo lời yêu cầu của hắn.

“Kẻ đó sau khi hãm hiếp tôi xong đã bỏ mặc tôi ở một xó xỉnh ở một góc đường khi tôi mang thai. Tôi cảm thấy buồn nôn và phát bệnh sau khi bị cưỡng hiếp. Sau đó, tôi đã bị nhốt trong studio suốt nhiều tháng trời”. Thông tin Lady Gaga chia sẻ khiến người hâm mộ càng thêm đau xót trước những gì cô đã phải trải qua.

Sốc: Lady Gaga tiết lộ từng bị một nhà sản xuất âm nhạc cưỡng hiếp nhiều lần trong quá khứ, phải phá thai ở tuổi 19 - Ảnh 1.

Lady Gaga cho biết cô không có ý định công khai tên tuổi của nhà sản xuất âm nhạc trên: “Tôi không bao giờ muốn gặp lại cái khuôn mặt ấy một lần nữa”. Sau đó, Lady Gaga đã không thể giữ lại được đứa bé ở tuổi đời còn rất trẻ, điều này đã để lại một sang chấn tâm lý trầm trọng trong cô kéo dài suốt nhiều năm trời.

Lady Gaga 19 tuổi vào năm 2008, đó là quãng thời gian Lady Gaga “chập chững” bước chân vào làng nhạc thế giới với các sản phẩm âm nhạc đầu tiên trong album The Fame như Just Dance, Paparazzi, Poker Face,… Có thể thấy, thông tin mới nhất này thực sự gây chấn động, khiến một phần góc khuất của Hollywood được phơi bày ra ánh sáng.

Sốc: Lady Gaga tiết lộ từng bị một nhà sản xuất âm nhạc cưỡng hiếp nhiều lần trong quá khứ, phải phá thai ở tuổi 19 - Ảnh 2.

Thông tin hiện khiến truyền thông lẫn netizen toàn thế giới, đặc biệt là người hâm mộ không khỏi xôn xao và thương cảm trước tình cảnh mà Lady Gaga đã trải qua. Đồng thời danh tính của nhà sản xuất âm nhạc đã thực hiện hành động đồi bại trên cũng được netizen ráo riết truy lùng.

Sốc: Lady Gaga tiết lộ từng bị một nhà sản xuất âm nhạc cưỡng hiếp nhiều lần trong quá khứ, phải phá thai ở tuổi 19 - Ảnh 3.

The Independent: Lady Gaga chia sẻ một nhà sản xuất âm nhạc cưỡng hiếp lúc 19 tuổi và bỏ mặc cô có thai ở một góc đường

Sốc: Lady Gaga tiết lộ từng bị một nhà sản xuất âm nhạc cưỡng hiếp nhiều lần trong quá khứ, phải phá thai ở tuổi 19 - Ảnh 4.

USA Today: Lady Gaga nói về vết thương lòng khi bị cưỡng hiếp trong chương trình The Me You Can’t See: Tôi đã bị khủng hoảng tinh thần toàn diện

Sốc: Lady Gaga tiết lộ từng bị một nhà sản xuất âm nhạc cưỡng hiếp nhiều lần trong quá khứ, phải phá thai ở tuổi 19 - Ảnh 5.

Insider: Lady Gaga cho biết nhà sản xuất âm nhạc cưỡng bức cô đã bỏ rơi cô ở một góc đường sau khi nhốt cô trong studio nhiều tháng

Ảnh: Chụp màn hình

Link gốc: http://phapluatbandoc.giadinh.net.vn/soc-lady-gaga-tiet-lo-tung-bi-mot-nha-san-xuat-am-nhac-cuong-hiep-nhieu-lan-trong-qua-khu-phai-pha-thai-o-tuoi-19