Sau nhiều lần lỗi hẹn, Thanh Hằng trở thành giám khảo ‘Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019’

0
2284

Nữ siêu mẫu và NTK Công Trí là 2 gương mặt tiếp theo trong dàn giám khảo được hé lộ.

Bên cạnh thí sinh và format cuộc thi, dàn giám khảo của hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam luôn nhận được nhiều sự chú ý bởi họ là những người sẽ tìm ra gương mặt xứng đáng nhất để trao vương miện. Bên cạnh bà Xuân Trang – trưởng ban giám khảo, 2 gương mặt tiếp theo được công bố là siêu mẫu Thanh Hằng và NTK Nguyễn Công Trí.

Như vậy, sau nhiều lần lỗi hẹn, Thanh Hằng sẽ góp mặt trong hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019với vai trò giám khảo. Từng đăng quang hoa hậu Phụ nữ Việt Nam qua ảnh năm 2002, sau gần 20 năm hoạt động trong làng giải trí, Thanh Hằng đã khẳng định được thương hiệu, vị trí của mình.

Một điều thú vị, Thanh Hằng rất có duyên với hoa hậu Hoàn vũ nhưng cô nhiều lần lỗi hẹn. Năm 2009, nữ siêu mẫu từng được mời tham gia hoa hậu Hoàn vũ thế giới nhưng cô từ chối. Đến năm 2017, Thanh Hằng được tin tưởng giao cho vai trò giám khảo hoa hậu Hoàn vũ Việt Namtuy nhiên, cô không sắp xếp được thời gian.

Thanh Hằng.

Chia sẻ về lý do nhận lời làm giám khảo cho hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019, Thanh Hằng cho biết cô đánh giá cao sự tự tin, bản lĩnh của các thí sinh trong cuộc thi này.

“Thí sinh sở hữu khả năng truyền cảm hứng là lợi thế nổi bật. Tôi hi vọng cuộc thi năm nay sẽ tìm kiếm được nhiều gương mặt ấn tượng và nổi bật, đặc biệt là thế hệ các thí sinh mới, đại diện cho các cô gái trẻ bản lĩnh, dám nghĩ dám làm, dám khác biệt và đi đầu trong việc xây dựng hình ảnh hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam” – siêu mẫu nói.

Cũng lần đầu ngồi ghế giám khảo hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam, NTK Nguyễn Công Trí quá quen thuộc với giới mộ điệu khi anh là tên tuổi hàng đầu trong lĩnh vực thời trang. Anh từng được các sao quốc tế nổi tiếng lựa chọn trang phục như Rihanna, Katy Perry…

Năm 2014, NTK Nguyễn Công Trí vinh dự là ủy viên của Hiệp hội thời trang châu Á, top 100 nhà thiết kế Haute Couture (thời trang may mặc cao cấp) đương đại.

Công Trí là tên tuổi lớn trong làng thời trang Việt Nam.

NTK Công Trí cho biết, cuộc thi năm nay bám sát format của hoa hậu Hoàn vũ thế giới nên thí sinh có nhiều cơ hội thể hiện bản thân, tập luyện trước cho việc đại diện Việt Nam chinh chiến tại đấu trường nhan sắc này.

4 giám khảo còn lại sẽ được công bố trong thời gian tới. hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019 chọn ra top 60 thí sinh xuất sắc nhất sau vòng sơ khảo để ghi hình truyền hình thực tế Tôi là hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam. Kết thúc chương trình, chỉ còn 45 thí sinh bước vào giai đoạn bán kết và chung kết của hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019 diễn ra cuối năm nay.

Theo VTC