Sau khi kết hôn với Trường Giang và sinh con đầu lòng, cuộc sống của Nhã Phương thay đổi ra sao?

0
2255

Trở thành vợ và làm mẹ, cuộc sống của Nhã Phương có nhiều thay đổi.

Nhiều người vẫn thường nói “Tâm sinh tướng” nên có lẽ vì đang có cuộc sống hạnh phúc bên chồng và con gái đầu lòng nên Nhã Phương ngày càng xinh đẹp, quyến rũ. Gần 1 năm sau khi kết hôn với Trường Giang và trở thành mẹ bỉm sữa, cuộc sống của nữ diễn viên có nhiều thay đổi.

Lần đầu làm mẹ, Nhã Phương cho biết khi có con rồi, mọi thứ thay đổi rất nhiều dù bản thân cô từng nghĩ, có con sẽ không vất vả như thế. Chuẩn bị tâm lý kỹ khi làm mẹ nhưng Nhã Phương vẫn không tránh được việc căng thẳng, lo lắng mỗi khi con gái sốt. Có gia đình và chồng hỗ trợ chăm con nhưng cô muốn được trải qua những khoảnh khắc cùng con lớn lên.

Nữ diễn viên Tuổi thanh xuân tâm sự, ngày xưa cô có rất nhiều niềm vui nhưng ở thời điểm hiện tại, niềm vui duy nhất của cô là con gái không bị bệnh, không khóc và được thoải mái tinh thần, tự do phát triển.

Nhã Phương ngày càng xinh đẹp, quyến rũ.

Sau khi sinh con, Nhã Phương giảm 15 kg và cô kết hợp giữa tập luyện với chế độ ăn uống hợp lý để giữ gìn vóc dáng. Nữ diễn viên cho biết, Trường Giang không chỉ là người nấu cho cô nhiều món ngon mỗi ngày mà anh cũng gợi ý cho vợ nhiều món ăn để có vóc dáng và làn da đẹp. Dù vậy, nếu thấy vợ sút cân, Trường Giang sẽ bắt Nhã Phương ăn uống thật nhiều.

Với Nhã Phương, chăm sóc chồng con là điều khiến cô hạnh phúc nhưng nữ diễn viên luôn dành thời gian cho bản thân.

“Tôi không phải người có suy nghĩ khi đã có gia đình, mình sẽ làm hậu phương, đứng phía sau. Ước mơ của mình vẫn là diễn xuất, nên luôn cố gắng sắp xếp thời gian để cân bằng và làm việc. Tôi may mắn vì được chồng ủng hộ, hiểu tâm lý. Chỉ có điều trước đây có thể ngủ đến 12h, còn bây giờ dậy từ 5h sáng. Đó là sự thay đổi lớn” – Nhã Phương chia sẻ trong một bài phỏng vấn.

Kể từ khi lấy chồng, nữ diễn viên cũng bớt mơ mộng và luôn nghĩ về gia đình, thậm chí có lúc cô thấy bản thân “lạc đàn” khi đi chơi với bạn bè. Nếu ngày xưa, Nhã Phương thích nghe nhạc buồn thì hiện tại, vì đã có con nên cô và Trường Giang toàn nghe nhạc thiếu nhi. Nếu có thời gian rảnh, nữ diễn viên lại suy nghĩ về công việc kinh doanh, làm phim…

Trường Giang dìu vợ bước xuống sân khấu trong một sự kiện.

Trường Giang – Nhã Phương kết hôn vào tháng 9/2018 sau rất nhiều sóng gió. Cuối tháng 1/2019, Nhã Phương bí mật sinh con gái đầu lòng nhưng vợ chồng cô giữ kín thông tin về con. Mãi đến gần đây, Nhã Phương mới chính thức xác nhận cô đã sinh con cho Trường Giang.

“Chìa khóa giúp hôn nhân gắn kết là niềm tin, những chuyện cũ gác lại. Hiện tại, tôi và chồng đều hướng về tương lai, vun đắp cho tổ ấm của mình. Tôi hạnh phúc khi được gọi là bà xã Trường Giang. Bây giờ mình là hậu phương của anh ấy, sẽ luôn đứng phía sau ủng hộ chồng” – nữ diễn viên nói.

Theo VTC