Quỳnh Nga trải lòng chuyện ồn ào với Việt Anh và nụ hôn bạo liệt với Chí Nhân

0
2647

“Trong tình yêu tôi hay ngu lắm” là cách Quỳnh Nga tự nói về mình. Sau nỗi buồn hôn nhân tan vỡ rồi tiếp tục bị đồn thổi là “người thứ 3” giữa Việt Anh và vợ cũ, đến giờ, Quỳnh Nga đã có thể bình thản trả lời tất cả. Cô cũng trải lòng “không ngại làm mẹ đơn thân”…

 Quỳnh Nga chia sẻ: “Tôi thực sự hạnh phúc khi được tham gia bộ phim “Về nhà đi con”, bộ phim đã đưa tôi đến với khán giả sau thời gian quay trở lại với nghệ thuật. Hôm nay là ngày rất đặc biệt, tôi đã có thật nhiều niềm vui”…

Ngày 7/9, khi “Về nhà đi con” được tôn vinh cũng là ngày sinh nhật của Quỳnh Nga. Vừa rời VTV Awards, Quỳnh Nga lập tức trút váy áo kiêu sa, ào ra hội ngộ những người bạn thân lâu năm như “hình với bóng” như diễn viên Lã Thanh Huyền, MC Vân Hugo, diễn viên Việt Anh, MC Thái Dũng,… Mọi người đã đợi sẵn Quỳnh Nga với bó hoa xinh xắn chúc mừng tuổi mới.

Việt Anh, Lã Thanh Huyền, Vân Hugo,… chờ Quỳnh Nga sau đêm trao giải VTV Awards để chúc mừng sinh nhật cô.

Với cô Nhã của “Về nhà đi con”, ngày sinh nhật cũng là ngày tự nhắc nhở mình rằng là phụ nữ phải biết sống vui vẻ, ngã ở đâu sẽ đứng dậy ở đó nhưng luôn bằng niềm lạc quan, yêu đời, yêu chính mình. Có như vậy mới luôn trẻ trung và xinh đẹp được”.

Bước qua những tháng ngày đầy sóng gió, đến hôm nay, Quỳnh Nga cũng đã có được một ngày rất nhiều cảm xúc và thật sự hạnh phúc.

“Nếu có cảm xúc, Nga sẽ “đâm đầu” vào yêu, trong tình yêu tôi ngu lắm”

Đến thời điểm này, sau hơn 1 năm, Nga nhìn nhận như thế nào về quyết định ly hôn khi trước?

Cũng mất một khoảng thời gian khá lâu Nga mới có thể cân bằng. Đến bây giờ nhìn lại, để nói mình trách hay người ta trách thì không đúng, mọi thứ đã qua rồi, dừng lại ở thời điểm đó là hợp lý, để vẫn có thể làm bạn sau khi chia tay và giữ những kí ức đẹp về nhau.

Anh ấy đã từng rất tốt với mình và mình cũng làm tất cả có thể để vun đắp cho cuộc sống hôn nhân, lùi về làm người phụ nữ của gia đình. Nhưng đến một thời gian, tự Nga cảm thấy mình làm gì người ta cũng không vừa mắt, Nga nhận ra, nên dừng lại ở thời điểm ấy.

Cách đây 1 năm rưỡi, nếu còn cố, chắc đến bây giờ sẽ không nhìn được mặt nhau.

Đã bao giờ Nga nghĩ, nếu hai người có con chung thì mọi chuyện đã khác?

Kể cả có con thì sẽ chỉ khác ở một phương diện, thời điểm và rồi cũng có trục trặc kiểu khác. Bởi sự khác biệt đến từ tư duy, suy nghĩ. Nếu có con thì thậm chí còn thêm nhiều rắc rối nữa.

Độc thân xinh đẹp, thời điểm này chắc hẳn có nhiều người đàn ông muốn đón đưa Nga. Điều đó có khiến Nga phải đắn đo lựa chọn không?

Lựa chọn hay không lựa chọn thì không phải mà thời gian này Nga không muốn quen ai. Tất cả những người đang thích mình cũng là những người anh khiến mình trân quý. Nếu họ tôn trọng mình, thật sự sẽ hiểu điều Nga muốn ở thời điểm này.

Nếu không có cảm xúc, ép đến với nhau cũng không được. Còn nếu có cảm xúc, họ ở đâu, là ai, Nga cũng sẽ “đâm đầu” vào, trong tình yêu tôi ngu lắm.

Những người đàn ông đó có trong showbiz không?

Không. Họ kinh doanh, rất giỏi trong cuộc sống và có sự chín chắn nhất định.

“Thời điểm này, Nga không yêu ai đâu, vập vào một ai đấy sẽ lại mất tích thì chết”

Tôi có cảm nhận, nếu Quỳnh Nga có yêu bao nhiêu lần nữa, Nga cũng “yêu chết đi sống lại” hay như cách bạn nói về mình là “trong tình yêu tôi ngu lắm”…

Khi yêu nếu như mình là duy nhất của người đấy thì mình chấp nhận ngu. Ngu vì tình yêu của mình thì nên như thế.

Khi yêu tỉnh táo quá cũng không vui lắm đâu.

Nga biết điểm yếu của mình. Chính vì vậy, thời gian này Nga chỉ tập trung cho công việc thôi chứ vập vào một ai đấy sẽ lại mất tích (cười).

Nhưng sau một lần đổ vỡ, nhiều phụ nữ sẽ chọn người đàn ông yêu họ nhiều hơn đấy…

Phụ nữ rất quan trọng vấn đề cảm xúc. Khi chưa vấp ngã, sẽ tìm người mình yêu nhiều hơn nhưng khi vấp ngã rồi thì muốn tìm người yêu mình nhiều hơn.

Hiện tại Nga chưa tìm được người như thế.

Nga vừa nói, đang có nhiều người theo đuổi mà?

Nhưng Nga chưa thấy họ yêu mình nhiều, tình cảm họ dành cho mình mới dừng ở mức trân quý thôi.

Nga có vẻ là cô gái sống thiên về cảm xúc…

Đúng, Nga là người lí trí thì sẽ không như thế này. Khi yêu, Nga có thể hi sinh hết vì người đấy, bỏ hết mọi việc dành thời gian cho người ấy nếu người ấy muốn.

Kể cả sau một lần va vấp Nga vẫn sẽ yêu như thế. Chỉ có điều chưa phải lúc, chưa có người khiến Nga như vậy. Thời điểm này, tốt nhất đừng có chàng trai nào như thế này xuất hiện, bao nhiêu phim ảnh lại bỏ hết thì chết dở (cười lớn).

“Anh Việt Anh là một người đàn ông tốt”

Thời gian qua, Quỳnh Nga vướng vào câu chuyện ồn ào với nam diễn viên Việt Anh. Mối quan hệ của Quỳnh Nga và Việt Anh ra sao sau những tin đồn bất lợi về chuyện tình cảm?

Nga không muốn nhắc đến chuyện đó nhiều lắm vì không phải chuyện của mình. Anh Việt Anh chơi trong cùng một hội có Nga, chị Lã Thanh Huyền, Vân Hugo, anh Thái Dũng,… Chúng tôi rất thân thiết, thường xuyên đi ăn uống, đi du lịch cùng nhau, có dịp gì mọi người cũng tụ tập nhau lại.

Đến bây giờ Nga vẫn không hiểu sao sự việc ồn ào đó lại rơi vào mình. Có thể chị Vân Hugo đang có người yêu, chị Huyền cũng đã có gia đình, trong hội còn mỗi mình bị lôi vào sự việc đó.

Thời điểm đó cũng đúng lúc “Về nhà đi con” đang phát sóng, hiệu ứng cộng hưởng đẩy sự việc đi xa. Chính vì vậy, tôi không muốn nói nhiều vì càng nói lại bị hiểu nhầm tranh thủ PR.

Lúc sự việc nổ ra, hai anh em cũng không nói chuyện, mãi khi anh ấy giải quyết xong chuyện gia đình thì cả hội mới ngồi nói chuyện với nhau, tâm sự.

Đến bây giờ, Nga và anh Việt Anh vẫn chơi với nhau, thậm chí đóng phim cùng và có nhiều dự án chung. Vừa rồi, hai anh em mới đi quay chung chuyến trải nghiệm thực tế ở Nhật Bản.

Cả hai cũng có tự hỏi, không hiểu sao lại có những chuyện không đâu với đâu như thế. Nhưng mọi chuyện không ảnh hưởng gì tới hai anh em lắm. Trong dự án phim mà Nga đang quay, cũng làm việc chung với anh Việt Anh khá nhiều và là điều hết sức bình thường.

Trong hội có thêm Huyền Lizzie cũng mới ly dị, đều là những người đồng cảnh. Nga nhớ, khi có một cái ảnh 4 chị em chụp chung được up lên facebook, anh Việt Anh có vào bình luận, đại ý cả đội “4 gãy 3”, chỉ còn lại chị Lã Huyền.

Nhưng ngay sau đó, anh ấy tiếp tục “gây thêm sóng gió” khi có dòng trạng thái bênh vực Nga khi bạn bị “chửi” oan vì khán giả đánh đồng giữa nhân vật Nhã và Nga. Lúc đó, Nga cảm thấy thế nào?

Không chỉ riêng anh Việt Anh mà anh Thái Dũng, chị Lã Thanh Huyền, Vân Hugo, anh Cao Minh Tiến đều đăng bài bênh vực Nga. Nhưng mọi người không ai bị nhắc đến mà có mỗi anh ấy. Không hiểu sao cứ bị liên quan đến, khổ ghê cơ.

Nhưng hỏi thật nhé, Việt Anh có thuộc tuýp đàn ông có thể khiến Quỳnh Nga yêu hay không?

Anh Việt Anh là người tốt bụng, hơi rắc rối một tí. Mình đã là một người thị phi rồi, anh ấy cũng thị phi không kém nên cũng rất nhức đầu. Một người đàn ông tốt nhưng số cũng vất vả, đấy là điều Nga nhận thấy.

Nhưng nếu có duyên thì sao?

Thôi, bây giờ Nga còn độc thân, Nga phải đi tìm một người bớt thị phi hơn.

Tiết lộ về “nụ hôn bạo liệt” với Chí Nhân

Quỳnh Nga hé lộ những cảnh hôn bạo liệt với Chí Nhân

Được biết, trong phim mới, vào vai “tú bà”, Quỳnh Nga sẽ có rất nhiều “cảnh nóng” với nam diễn viên điển trai Chí Nhân. Cảm xúc của Quỳnh Nga và Chí Nhân ra sao khi đóng chung những cảnh hôn bạo liệt như vậy?

Nga thấy hơi xấu hổ vì có nhiều cảnh hôn quá bạo liệt. Hôn bạn trai thì mình sẽ điều khiển cảm xúc kiểu khác, hôn bạn diễn hay bị cả đoàn trêu.

Anh Nhân là người rất ít nói, mỗi khi đợi cảnh quay tiếp, hai đứa cũng không nói chuyện đâu. Nga và anh Nhân cũng mới add Facebook được mười mấy ngày thôi, nhưng cũng không nói chuyện.

Nhiều khi cảnh quay đủ thời lượng đủ rồi nhưng mọi người trì hoãn hô cắt khiến hai đứa cứ hôn nhau đến mấy phút dài đằng đẵng. Trong đầu hai anh em lúc đó căng thẳng lắm, vừa hôn vừa tự hỏi bao giờ sẽ dừng đây. Khi đạo diễn hô cắt, mọi người cười ồ vì lừa được hai đứa.

Chẳng lẽ vì sự nghiệp, vì những vai diễn, Nga sẽ trì hoãn chuyện tình cảm riêng tư mãi sao?

Nga hay trêu mọi người, 30 tuổi, Nga còn có thể đóng vai người yêu, nhưng sang đến 35 tuổi phải sang vai mẹ, vai cô, vai dì rồi, nên phải tranh thủ tập trung và tăng tốc.

Bao lâu nữa Quỳnh Nga sẽ tính đến chuyện ổn định cuộc sống?

3-5 năm nữa là thời gian Nga sẽ tính đến chuyện có con. Còn việc có người đàn ông bên cạnh hay không thì Nga chưa nghĩ tới.

Việc làm mẹ đơn thân bây giờ hết sức bình thường, thậm chí là mình không phải bận đầu, khi có con mình vẫn làm việc được.

Vậy nghĩa là khả năng cao Quỳnh Nga sẽ chọn làm mẹ đơn thân?

Tỉ lệ 50:50 (cười). Nếu như Nga tìm được một người đàn ông thực sự tốt và hiểu mình thì Nga sẽ tiến tới. Nga đã bước 1 lần đò rồi, không muốn đi thêm một lần đò nữa để phải xuống đò. Vậy nên, lần 2 càng phải suy nghĩ kĩ hơn. Phụ nữ không có mấy lần 5 năm, 10 năm mà.

Cảm ơn Quỳnh Nga về cuộc trò chuyện chân thành!