Quán quân The Face Vietnam 2018 – Mạc Trung Kiên mở màn cho Aquafina Tuần lễ Thời trang Quốc tế Việt Nam Thu Đông 2019

0
2258

Thỏa lòng mong mỏi giới mộ điệu thời trang, sự kiện mang tầm cỡ quốc tế Aquafina Tuần lễ Thời trang Quốc tế Việt Nam Thu Đông 2019 – Aquafina Vietnam International Fashion Week Fall Winter 2019 đã chính thức khai mạc. Sự kiện diễn ra từ ngày 28/10 – 31/10 tại Trung tâm Hội nghị Quốc gia Việt Nam ((Mễ Trì, Nam Từ Liêm, Hà Nội). Trong đêm khai mạc, Mạc Trung Kiên là gương mặt mở màn cho sự kiện thời trang tầm cỡ quốc tế mùa thứ 10.

Trải qua hành trình 9 mùa tổ chức, Aquafina Tuần lễ Thời trang Quốc tế Việt Nam – Aquafina Vietnam International Fashion Week đã chứng tỏ được vị thế của mình, đóng vai trò là cầu nối quan trọng giữa thời trang Việt Nam và thời trang quốc tế. Trở lại lần thứ 10 cùng chủ đề “A Fashion Journey – một chặng đường thời trang, Aquafina Tuần lễ Thời trang Quốc tế Việt Nam Thu Đông 2019 mang tới sự kiện thời trang đẳng cấp quốc tế với sự góp mặt của 24 nhà thiết kế, thương hiệu thời trang Việt Nam và quốc tế.

Sự hiện diện của 24 nhà thiết kế, thương hiệu thời trang Việt Nam và quốc tế

Chia sẻ về chủ đề của Aquafina Tuần lễ Thời trang Quốc tế Việt Nam Thu Đông 2019 – “A Fashion Journey”, bà Trang Lê phát biểu: “Ngày hôm nay khi ngồi ở đây xem lại clip này chúng ta nói với nhau hành trình 5 năm – 10 mùa kể từ 2014 nhưng thực ra đó là hành trình với không biết bao nhiêu mồ hôi nước mắt. Hành trình thời trang của tôi bắt đầu từ 2010 khi chúng tôi sản xuất chương trình Vietnam’s Next Top Model, Project Runway rồi mới đến Vietnam International Fashion Week. Chúng tôi không biết làm sao diễn tả rõ những gì chúng tôi đã làm. Để nói về hành trình thời trang Việt Nam và hành trình cá nhân tôi trong những năm vừa qua, hành trình đã bắt đầu từ những bước đi nhỏ nhất. Những ngọn núi thể hiện tất cả những gì chúng tôi trải qua. Mỗi ngọn núi là một thử thách, ngày hôm nay là ngọn núi thứ 10, tương lai sẽ còn nhiều ngọn núi cao hơn nữa. Nếu hỏi chúng tôi 10 mùa qua điều gì mang lại cảm xúc mạnh mẽ nhất thì đó là hai chữ tự hào. Hành trình 10 mùa đưa Việt Nam từ một quốc gia chưa được biết tới, nay đứng đầu Đông Nam Á và đứng thứ tư Châu Á. Vietnam International Fashion Week kết nối tất cả chúng ta lại với nhau.”

Hình ảnh dãy núi chông gai chính là nguồn cảm hứng cho sân khấu, đánh dấu cột mốc quan trọng của hành trình đầy gian nan, đánh dấu nền thời trang Việt Nam lên bản đồ thời trang thế giới

Tiết mục mở màn đặc sắc tái hiện lại sân khấu 10 mùa

Sau chiến thắng tại cuộc thi The Face Vietnam 2018, Mạc Trung Kiên là gương mặt vinh dự mở màn Aquafina Tuần lễ Thời trang Quốc tế Việt Nam Thu Đông 2019. Đây cũng chính là giải thưởng cho Quán quân của cuộc thi The Face 2018.

Đây chính là giây phút toả sáng của Mạc Trung Kiên khi có cơ hội mở màn tại mùa thứ 10 đặc biệt của Aquafina Tuần lễ Thời trang Quốc tế Việt Nam Thu Đông 2019

Trong cảm xúc bồi hồi, bà Trang Lê chính thức tuyên bố khai mạc Aquafina Tuần lễ Thời trang Quốc tế Việt Nam Thu Đông 2019. Sự kiện là nơi quy tụ các nhà thiết kế, thương hiệu đình đám Việt Nam và Quốc Tế với những BST được đầu tư kỹ lưỡng về mặt chất lượng.

Bà Trang Lê khai mạc Aquafina Tuần lễ Thời trang Quốc tế Việt Nam Thu Đông 2019

Ông Vũ Đức Giang – Chủ tịch Hiệp Hội Dệt May Việt Nam chia sẻ: “Bà Trang Lê không chỉ là người có trái tim lớn mà còn là một người phụ nữ với tư tưởng lớn, sẵn sàng làm những điều mà người khác không làm được – Mang ngành thời trang Việt Nam ra quốc tế và thời trang quốc tế về Việt Nam. Sắp tới đây chúng ta hãy cùng đón chờ sự thành lập của “Chi hội Thời trang Việt Nam” do bà Trang Lê làm chủ tịch.”

Đã trải qua 9 lần tổ chức, Aquafina Tuần lễ Thời trang Quốc tế Việt Nam Thu Đông 2019 sẽ tiếp tục kể câu chuyện về hành trình mùa thứ 10 thông qua các bộ sưu tập mới nhất, cũng chính là sự thăng hoa của NTK quốc tế và Việt Nam. Bên cạnh đó, sự lớn mạnh của chương trình cũng được ghi dấu bởi cái bắt tay với Đại diện nhãn hàng Aquafina.

Ông Nguyễn Ngọc Phú, đại diện nhãn hàng Aquafina – Công ty TNHH nước giải khát Suntory Pepsico Việt Nam và Siêu mẫu Thanh Hằng – Đại sứ thương hiệu Aquafina nhận bó hoa tươi thắm từ BTC

Bà Trang Lê cùng các NTK, thương hiệu, các đơn vị tài trợ, hỗ trợ truyền thông góp mặt tại Aquafina Tuần lễ Thời trang Quốc tế Việt Nam Thu Đông 2019

Đêm khai mạc của Aquafina Tuần lễ Thời trang Quốc tế Việt Nam Thu Đông 2019 đã diễn ra đầy cảm xúc với sự góp mặt của các NTK và Thương hiệu nổi tiếng, hứa hẹn mang tới những BST ấn tượng mãn nhãn tín đồ thời trang.

Aquafina Tuần lễ thời trang Quốc tế Việt Nam Thu Đông 2019 – “A Fashion Journey” diễn ra từ ngày 28 – 31/10/2019 tại Trung tâm Hội nghị Quốc gia Việt Nam (Mễ Trì, Nam Từ Liêm, Hà Nội).

The Best Street Style – hoạt động thời trang nằm trong khuôn khổ của Aquafina Tuần lễ Thời trang Quốc tế Việt Nam sẽ diễn ra song song với lịch của AVIFW từ ngày 26 – 31/10/2019

Hoạt động “See now, buy now” sẽ trưng bày những bộ sưu tập hot nhất trong Tuần lễ Thời trang Quốc tế Việt Nam Thu Đông 2019 – AVIFW FW 2019 từ ngày 30/10 đến 10/11 tại Trung tâm thương mại Tràng Tiền Plaza để các tín đồ thời trang có thể sở hữu ngay những thiết kế nổi bật ngay trong sự kiện.