Quá sợ hãi trước sức công phá của vụ Song Song ly hôn, các đài truyền hình phải ban bố “sắc lệnh” mới

0
2462

Với sức công phá truyền thông của vụ việc Song Song ly hôn, nhà đài đã phải tìm cách “né” những trường hợp tương tự.

Cuộc hôn nhân của cặp đôi Song Joong Ki – Song Hye Kyo chóng vánh vượt ngoài sức tưởng tượng của người hâm mộ. Truyền thông Hong Kong tiếp tục đưa tin liên quan đến sức ảnh hưởng, công phá lớn của vụ việc này đến các đài truyền hình tới giới nghệ sĩ nước này.

Quá sợ hãi trước sức công phá của vụ Song Song ly hôn, các đài truyền hình phải ban bố sắc lệnh mới - Ảnh 1.

Cặp đôi Song Song

Cụ thể, bộ phim “Asadal Chronicles” do Song Joong Ki đảm nhiệm vai chính đã hoàn thành mùa thứ 2. Khi Song Joong Ki chưa thông báo ly hôn, mùa thứ 2 còn chưa phát xong hết. Tin tức về vụ cặp đôi quyền lực nhất nhì showbiz xứ Hàn đã đem đến vô số tác động tiêu cực cho bộ phim. Chính vì vậy, nhà đài tỏ ra vô cùng lo lắng về các tình huống tương tự sẽ xảy ra, hiện tại sẽ suy nghĩ đến việc thêm thắt các điều khoản vào hợp đồng.

Quá sợ hãi trước sức công phá của vụ Song Song ly hôn, các đài truyền hình phải ban bố sắc lệnh mới - Ảnh 2.

Đại diện một công ty sản xuất phim truyền hình cho biết: “Trước khi cặp Song Joong Ki – Song Hye Kyo ly hôn, trong hợp đồng không có điều khoản nào liên quan đến việc ly hôn giữa công ty sản xuất và phía hợp tác. Vậy nhưng sau vụ việc này, “ly hôn” trở thành “lý do cá nhân”. Nếu như sau khi hợp đồng được tiến hành, nếu như để việc ly hôn của các cá nhân nghệ sĩ ảnh hưởng tới các tác phẩm, mức phạt cao nhất được đưa ra tối đa gấp 3 lần.

Nguồn: Sina/Helino