Phương Thanh bức xúc vì bị ‘thầy tà ma’ lợi dụng tên tuổi hại người

0
2396

Ca sĩ Phương Thanh mới đây đã đăng bài viết cảnh báo chuyện bị lợi dụng tên tuổi để PR.

Phương Thanh là một trong những người nổi tiếng thường xuyên chuyện bị người khác hãm hại, lợi dụng tên tuổi để PR. Mới đây, nữ ca sĩ vừa chia sẻ hình ảnh của một người đàn ông nhận là thầy trong lĩnh vực tâm linh đã lừa gạt mình và một số người thân của cô.

Giọng ca “Giá từ dĩ vãng” viết trên trang cá nhân: “Mọi người cẩn thận với người này… thầy tà ma luyện âm binh này nha. Chuyên xạo xem phong thủy gọi vong dùm người ta rồi tống tiền. Người ta không tin thì dọa sẽ cho tập đoàn tâm linh quấy phá người khác nếu không thuận theo ý mình.

Chanh bị rồi nhé, mấy đứa em gái bạn kế bên cũng bị hết rồi. Nghề bên ngoài là thầy giáo – phía sau là thầy âm binh tà ma. Thông báo là đi đâu cũng lấy danh Phương Thanh ra khoe. Làm Facebook giả để điều khiển chửi bới người khác nếu không sai khiến và lấy tiền giải tâm linh. Còn nhiều chuyện lắm sẽ kề sau. Đề phòng trước nha mọi người. Không đùa với kiểu thầy này được, có ngày mang nghiệp”.

Bên dưới bài đăng, nhiều khán giả đã tỏ ra đồng tình với nữ ca sĩ, đồng thời rất phẫn nộ và lên án người đàn ông kia. Bài viết cũng được nhiều người chia sẻ nhằm cảnh báo mọi người xung quanh về câu chuyện lừa đảo này.

Trước đó, vào đầu tháng 9/2019, Phương Thanh cũng từng đăng bài cảnh báo về người đàn ông này trên trang cá nhân và kêu gọi mọi người cảnh giác, tránh bị lợi dụng.

Vài năm trở lại đây, Phương Thanh công khai chuyện cô đã hướng theo đạo Phật, cô thường xuyên chia sẻ hình ảnh đến chùa, đi học tu tại Ấn Độ, Nepal… Công chúng từng rất bất ngờ trước quyết định xuống tóc để “xả bớt nghiệp” của nữ ca sĩ.

Phương Thanh là giọng ca đình đám những năm 97 – 98 – 99 – 2000. Có thể nói vào thời điểm đó, cái tên Phương Thanh được chú ý hàng đầu showbiz, cát-xê quảng cáo của nữ ca sĩ lúc đó lên đến 100.000 USD vào năm 2001. Điều này đồng nghĩa với việc cô có thể kiếm được hơn 1 tỷ đồng cho một đêm diễn.

Ngoài sự nghiệp ca hát, Phương Thanh còn được biết đến là một diễn viên điện ảnh, cô từng góp mặt trong các bộ phim Khi đàn ông có bầu, Giải cứu thần chết, Hot boy nổi loạn, Đẹp từng centimet,… Đặc biệt, nhờ vai thầy bói trong Nụ hôn thần chết của đạo diễn Nguyễn Quang Dũng, cô đã nhận được giải thưởng Cánh diều vàng cho hạng mục diễn viên phụ xuất sắc.

Theo Dân Việt