Phương pháp “thần thánh” làm nhỏ mặt không phẫu thuật khuấy đảo xu hướng làm đẹp

0
2615

Không phải phẫu thuật đau đớn và đầy rủi ro, liệu pháp tác động vào xương hoàn toàn có thể giúp khuôn mặt thon gọn như phẫu thuật thẩm mỹ hoặc trang điểm.

Mặt to, mặt lệch hay mặt góc cạnh chắc chắn là “nỗi khổ” mà nhiều chị em đau đầu tìm cách giải quyết. Có người dũng cảm trải qua một vài cuộc phẫu thuật thẩm mỹ, chấp nhận đau đớn để nhận được sự thay đổi ngay lập tức trên khuôn mặt mình. Có người chọn cách học trang điểm, sử dụng những khối màu hay miếng dán cằm để thu nhỏ khuôn mặt. Cũng có người lựa chọn những phương pháp “được truyền tai nhau” như: dùng thì massage mặt, massage mặt bằng đá viên, dùng kem nâng cơ mặt… Nhưng sau cùng, giải pháp nào cũng có rủi ro hoặc khó có tác dụng trên khuôn mặt.

Gương mặt nhỏ, v-line trở thành xu hướng làm đẹp nhiều năm và chưa có dấu hiệu “giảm nhiệt”.

 Có cách làm nhỏ mặt nào hiệu quả, không gây đau đớn hay không?

Tại Việt Nam, trong khoảng 2 năm trở lại đây đã xuất hiện phương pháp làm nhỏ mặt gây chú ý mà không cần dao kéo, không sử dụng thuốc và không phải nghỉ dưỡng. Liệu pháp này đã tạo nên một xu hướng làm đẹp tự nhiên, không phẫu thuật tại Hàn Quốc – quốc gia khắt khe bậc nhất về làm đẹp. Đó chính là liệu pháp Golki (골기).

Không phải là phương pháp làm đẹp mới lạ, mà thực sự Golki đã có lịch sử hình thành và phát triển tại Hàn Quốc lên đến 40 năm. Golki trong tiếng Hàn có nghĩa là xương. Đúng như tên gọi, liệu pháp này sử dụng đôi bàn tay để nắn chỉnh xương, massage màng xương để mang đến những hiệu quả tốt nhất cho từng vùng cơ thể hay khuôn mặt.

Những bất ngờ về tác dụng của Golki đối với việc làm nhỏ mặt

Các chuyên gia về liệu pháp Golki và phương pháp massage màng xương của Hàn Quốc đã nghiên cứu và chỉ ra rằng, xương đóng vai trò quan trọng trong quá trình định hình và bảo vệ toàn bộ cơ thể. Ngoài ra, xương còn là nơi lưu trữ các loại khoáng chất và thúc đẩy quá trình tái tạo máu. Do đó, khi tác động một lực vừa đủ và liên tục vào xương có thể giúp kích thích tăng canxi, có khả năng kéo dài, tạo máu mới, giải phóng mô cơ, thúc đẩy trao đổi chất, giúp cân đối cơ thể và mang lại làn da sáng khỏe hồng hào.

Dựa vào đặc tính này, các chuyên gia tại Yakson Beauty đã áp dụng liệu pháp Golki cho vùng mặt gặp phải các vấn đề như: mặt to, góc cạnh, mặt không hài hòa, mặt có nếp nhăn. Dùng lực của cánh tay nắn chặt và chuyển dịch xương trở về đúng vị trí ban đầu, điều chỉnh cấu trúc của khuôn mặt. Ngoài hiệu quả làm nhỏ mặt, liệu pháp Golki còn giúp cải thiện lão hóa nhẹ, giảm nếp nhăn, tăng độ đàn hồi của da.

Liệu pháp Golki chỉ sử dụng đôi bàn tay để nắn chỉnh xương, làm thay đổi cấu trúc xương.

Chị M. T. Huyền (Hà Nội) là một trong những người mắc phải vấn đề về khung mặt to. Mặc dù ngũ quan khá hài hòa nhưng khuyết điểm khuôn mặt to khiến chị rất ngại chụp hình cũng như tự ti với nhan sắc của mình. Dù muốn thay đổi nhưng chị lại không muốn mất đi khuôn mặt tròn, đây cũng là lý do mà chị Huyền chọn liệu pháp Golki làm nhỏ mặt tại Yakson Beauty.

Rất nhiều nghệ sỹ Việt yêu thích phương pháp làm đẹp tự nhiên này

Tại Yakson Beauty, trong buổi đầu tiên, giữa và buổi cuối của liệu trình làm nhỏ mặt, các chị em sẽ được đắp mặt nạ thạch cao để theo dõi sự thay đổi của liệu pháp Golki với khuôn mặt. Quá trình đòi hỏi tay nghề kỹ thuật cao, do đó liệu pháp này chỉ được làm 100% bởi chuyên gia hàng đầu đến từ Hàn Quốc để có thể đảm bảo hiệu quả tốt nhất.

Một liệu trình Golki làm nhỏ mặt để thấy được hiệu quả thường kéo dài từ 2 – 3 tháng (10 – 20 buổi) tùy thuộc vào tình trạng khuôn mặt của mỗi người. Hiện tại, liệu pháp Golki đang thuộc sở hữu độc quyền của chuỗi Viện trị liệu và làm đẹp Yakson Beauty với hệ thống 10 trung tâm trên cả nước.