Phát hiện thêm cánh đồng Oải Hương “tím lịm” ngay gần Sapa khiến giới trẻ tranh nhau check in sống ảo

0
2638

Ở nước ta có khá nhiều vườn hoa mang sắc tím khiến dân tình chao đảo bởi hoa nở rộ cả một khoảng trời. Hầu hết, những vườn hoa này đẹp chẳng kém cạnh gì với mùa oải hương ở nước Pháp xa xôi. Mới đây, giới trẻ lại phát hiện thêm một vườn hoa mới toanh ngay gần Sapa.

Cánh đồng hoa tím biếc, trải dài đến tận chân trời làm cho bức ảnh lung linh hơn bao giờ hết. Có lẽ đây cũng chính là động lực để các bạn trẻ đến đây check in vào thời điểm hoa nở đẹp nhất. Được biết, cánh đồng hoa nằm trong khuôn viên vườn hoa Cốc San.

Vườn hoa Cốc San bỗng trở thành điểm dừng chân được nhiều bạn trẻ săn lùng. Có rất nhiều bạn trẻ đã phải thốt lên rằng “Sapa đẹp quá” hay “Mình phải book xe đi luôn trong hôm nay”. Cần gì phải đi tận Pháp check-in lavender cơ chứ, vườn hoa tím này cũng đủ khiến chân tay rụng rời rồi!

Nếu bạn đang có ý định săn lùng ảnh đẹp thì chớ bỏ qua địa điểm này nhé. Thế mới nói, cần gì phải đi đâu, ngay Việt Nam cũng có hàng ngàn khung cảnh đẹp quên lối về, khiến dân tình nhức nhối đến vậy cơ mà! Còn chần chờ gì mà không set ngay kèo với hội bạn thân.

Nguồn ảnh: FB Lương Mỹ Lệ

Link gốc: https://guu.vn/phat-hien-them-canh-dong-oai-huong-tim-lim-ngay-gan-sapa-khien-gioi-tre-tranh-nhau-check-in-song-ao-aHYOctNxPvnUV.html