Phạm Hương khoe xế hộp tiền tỷ, gây choáng với cuộc sống sang chảnh ở trời Tây sau 1 năm ra nước ngoài chữa bệnh

0
2389

Hoa hậu Phạm Hương khiến nhiều người bất ngờ bởi khối tài sản kếch xù sau hơn 1 năm sang nước ngoài chữa bệnh.

Mặc dù đã sang nước ngoài hơn 1 năm nhưng cuộc sống của Hoa hậu Phạm Hương vẫn được công chúng đặc biệt quan tâm. Mới đây, nàng hậu vừa khiến nhiều người vô cùng bất ngờ khi khoe sở hữu xế hộp tiền tỷ vô cùng sang trọng. Được biết, xế hộp được Phạm Hương sở hữu thuộc dạng siêu xe và có giá trị gần 10 tỷ đồng.

Chưa dừng lại ở đó, cách đây không lâu Phạm Hương vừa chia sẻ tậu được nhà mới ở nước ngoài sau hơn 1 năm xa Vbiz. Không chỉ nhà cửa, siêu xe, Phạm Hương còn chứng minh cuộc sống vương giả chẳng kém cạnh ai ở trời Tây khi thường xuyên khoe hàng loạt túi xách, trang sức hàng hiệu. Không chỉ thế, phong cách người đẹp cũng có nhiều thay đổi, cô thường xuyên diện trang phục khoe body gợi cảm, cuốn hút. Không lên tiếng trước nghi vấn sang Mỹ sinh con, nhưng Phạm Hương lại thoải mái khoe nhẫn và xác nhận đã đính hôn ở trời Tây, tuy nhiên danh tính bạn trai nàng hậu vẫn là một chấm hỏi lớn của người hâm mộ.

Phạm Hương sang chảnh bên siêu xe sau hơn 1 năm sang nước ngoài.

Trước đó, người đẹp cũng thường xuyên khoe khối tài sản khủng trên đất Mỹ.

Cô nàng đang sỡ hữu một căn nhà với nội thất sang trọng

Không chỉ nhà cửa, xế sang, Phạm Hương còn chứng minh cuộc sống vương giả với hàng loạt nữ trang, nhẫn kim cương “siêu to khổng lồ”.

Nàng hậu dành nhiều thời gian cho những chuyến du lịch, nghỉ dưỡng xa hoa.

Trước tin đồn sang nước ngoài sinh con, Phạm Hương không lên tiếng xác nhận nhưng lại tiết lộ đã đính hôn khiến người hâm mộ hết sức tò mò.

Theo Helino