NSND Minh Hằng bị gãy tay khi đi giữa trời mưa Hà Nội

0
2308

Niềm vui được phong tặng danh hiệu NSND chưa được bao lâu, nghệ sĩ Minh Hằng lại gặp vận xui khi ngã gãy tay.

Mới đây, NSND Minh Hằng bất ngờ tiết lộ chuyện bị gãy tay: “Xin thông báo là em sẽ trong tư thế chào này không phải chỉ 1 ngày mà sẽ là 42 ngày liên tục, chính thức bắt đầu từ hôm nay. Lưu ý chỉ chào khi ngủ nhá. Cảm ơn Hà Nội những ngày mưa bão ác liệt. 2/9 này thật đáng yêu đấy”.

 

Hình ảnh NSND Minh Hằng bó tay

Ngay lập tức, nhiều đồng nghiệp vào hỏi thăm và động viên chị như: NDND Lan Hương, NSND Tự Long, đạo diễn Trịnh Lê Phong…

NSND Minh Hằng cho biết, do đi giữa trời mưa to nên bị ngã dẫn đến gãy tay. Hiện tại, nữ nghệ sĩ đã được các bác sĩ bó bột.

Chia sẻ với báo Tổ Quốc, NSND Minh Hằng nói: “Minh Hằng cảm ơn khán giả và nhiều anh chị em đồng nghiệp nhiều lắm. Hiện tại, sức khỏe của Minh Hằng vẫn ổn, bác sĩ bảo cần nghỉ ngơi và tránh vận động nhiều. Từ hôm qua đến giờ, nhiều người đã gọi cho Minh Hằng nhưng do tay đau nên không thể thường xuyên dùng đến máy điện thoại”.

NSND Minh Hằng (ảnh: Vũ Toàn)

Được biết, NSND Minh Hằng cũng đang vào vai bà mẹ chồng “lắm chuyện” trong phim “Những nhân viên gương mẫu”, chị cho hay: “Giờ tôi cũng đã về hưu nhưng niềm đam mê với phim ảnh thì chưa bao giờ là đến tuổi về hưu. Khi về hưu, tôi lại làm nhiều phim truyền hình hơn. Chỉ cần vai diễn đó mình thích, kịch bản đọc thấy hay là nhận lời. Tôi không bận tâm đến việc cát xê”, Minh Hằng chia sẻ với báo Tổ Quốc.

Trước sự thắc mắc, phải chăng vì kinh tế khá giả nên “cơm áo gạo tiền” không còn là nỗi bận tâm của chị, Minh Hằng nói: “Tiền thì ai cũng cần nhưng tôi là nghệ sĩ, sống tình cảm và bản năng. Có những nơi mình lấy thật cao nhưng có những mối quan hệ anh em, bạn bè đôi khi vì tình cảm lại không lấy tiền” (cười).

Cách đây 3 ngày, Minh Hằng được trao danh hiệu NSND, chị chia sẻ trong hạnh phúc: “Tôi cũng như nhiều nghệ sĩ khác, khi nhận danh hiệu đều rất hạnh phúc,  tự hào. Phải nói là rất xúc động, vì nó là đích đến đầy vinh quang của người nghệ sĩ, là dịp quan trọng mà bất cứ người làm nghệ thuật nào cũng đều rất mong chờ. Tất nhiên sau danh hiệu này, tôi sẽ cố gắng, nỗ lực nhiều hơn nữa, vẫn phải trau dồi để có những tác phẩm nghệ thuật chất lượng cống hiến cho công chúng”

Theo Tổ quốc