Phạm Băng Băng quay trở lại showbiz được là nhờ 1 nhân vật đặc biệt giúp đỡ, cho vay tới 325 tỷ đồng

0
2230

Việc comeback của Phạm Băng Băng sau scandal tai tiếng cuối năm ngoái vẫn luôn là đề tài được cộng đồng mạng hết sức quan tâm.

Từ sau khi thoát ra khỏi “tâm bão dư luận” cuối năm 2018, Phạm Băng Băng đã có khoảng thời gian ở ẩn khá lâu và gần đây, cô mới dần dần xuất hiện trở lại trước công chúng. Tuy nhiên, dường như quá trình “comeback” của nữ diễn viên đã gặp phải không ít khó khăn: làm từ thiện thì bị tờ báo lớn nhắc nhở “Đừng coi việc công ích như chiêu trò tẩy trắng”, tham gia sự kiện lại bị xóa tên khỏi poster,…

Phạm Băng Băng không chỉ bị phạt số tiền khủng 3100 tỷ mà còn bị ảnh hưởng nghiêm trọng đến sự nghiệp sau scandal trốn thuế.

“Nữ hoàng thị phi” bị tờ báo lớn “nhắc khéo” khi làm từ thiện. Thậm chí poster sự kiện đã phải đổi hình của cô

Mới đây, có nguồn tin cho biết, thực ra Phạm Băng Băng đã sớm giải quyết được vụ tai tiếng năm ngoái, thoát khỏi khó khăn, hơn nữa, người giúp đỡ cô là bạn tốt trong làng giải trí, trong đó, nam diễn viên thực lực Từ Tranh đã cho “Nữ hoàng thị phi” vay 100 triệu tệ (325,6 tỷ đồng). Mấy năm nay, Từ Tranh đã đạt được nhiều thành công trong sự nghiệp, kể cả với vai trò đạo diễn hay diễn viên. Điều đáng nói là khi anh mới thử sức với nghề đạo diễn, Phạm Băng Băng đã từng hỗ trợ với vai trò khách mời. Chính vì thế mà giờ đây Từ Tranh đã giúp đỡ lại Phạm Băng Băng, coi như trả lại 1 “ân tình”.

Có thông tin cho biết Phạm Băng Băng đã được bạn tốt giúp đỡ để quay lại showbiz.

Diễn viên /đạo diễn nổi tiếng Từ Tranh chính là người đã cho cô vay tiền để giải quyết khó khăn.

Được biết, trước đó, Phạm Băng Băng đã giúp đỡ, làm khách mời trong bộ phim đầu tay do Từ Tranh làm đạo diễn.

Từ sau scandal tai tiếng, rõ ràng, các mối quan hệ trong làng giải trí của Phạm Băng Băng đã giảm đi rất nhiều. Thậm chí, mới đây, trong ngày sinh nhật cô, chỉ có ít ỏi vài người bạn tốt trong showbiz chúc mừng. Điều này đã khiến không ít người phải cảm thán rằng “thói đời ấm lạnh”, “giới giải trí quả thực là tràng danh lợi”. Dù thế nhưng bên “Nữ hoàng thị phi” vẫn có những người bạn thực sự sẵn lòng đứng bên cô trong lúc khó khăn.

Phạm Băng Băng đã mất đi nhiều mối quan hệ vì scandal tai tiếng nhưng cô vẫn còn những người bạn thực sự bên cạnh.

Theo Helino