Phạm Băng Băng: ‘Đời tôi trải qua bao nhiêu đau khổ mà người khác không tưởng tượng nổi’

0
2396

Phạm Băng Băng vừa đón sinh nhật tuổi 38 vào ngày 16/9 và cô quay vlog chia sẻ về những biến cố của bản thân.

Ngày 19/9, Sina đưa tin Phạm Băng Băng đã đăng tải vlog dài 8 phút trên trang cá nhân. Đây là vlog đầu tiên được cô thực hiện và có chủ đề xoay quanh các món quà sinh nhật mà Phạm Băng Băng nhận được mới đây.

Trong vlog, Phạm Băng Băng cho biết cô đã nhận được rất nhiều quà tặng từ bạn bè, người hâm mộ và các nhãn hiệu vào ngày sinh nhật. Nữ diễn viên cảm thấy rất biết ơn và sẽ giữ gìn cẩn thận những món quà của mọi người.

Phạm Băng Băng trong vlog đầu tiên của mình.

Bên cạnh đó, Phạm Băng Băng tiết lộ trong tất cả món quà được nhận, cô thích quyển sách có tên Cuốn sách của chúng ta. Nữ diễn viên cho biết cô xúc động khi đọc trang mở đầu cũng như những lời chúc phúc, khích lệ được viết bởi người gửi cuốn sách.

Cô cảm nhận được tình cảm chân thành của người hâm mộ dành cho mình. Vì vậy, Phạm Băng Băng quyết định mỗi ngày sẽ dành thời gian đọc cuốn sách.

“Từ lúc bước chân vào nghề cho đến nay, cuộc đời tôi đã trải qua không biết bao nhiêu đau khổ. Những khó khăn, đau đớn mà tôi phải trải qua, người hâm mộ không thể nào có thể tưởng tượng nổi. Thế nhưng, vẫn có một điều không bao giờ thay đổi, đó là tôi vẫn là tôi của ngày xưa”, Phạm Băng Băng tâm sự.

Cô nói thêm: “Sau này, tôi sẽ dùng sự dịu dàng của trái tim và sức mạnh bền bỉ của bản thân để đối mặt với những sóng gió trong cuộc sống. Vì vậy các bạn không cần phải lo lắng cho tôi. Chúng ta sẽ cùng nhau vượt qua khó khăn. Tôi sẽ không bao giờ đầu hàng”.

Phạm Băng Băng gặp nhiều khó khăn khi trở lại giới giải trí sau scandal trốn thuế. Tuy nhiên, cô cho biết mình sẽ không đầu hàng trước số phận.

Trở lại sau scandal trốn thuế, Phạm Băng Băng gặp nhiều trắc trở. Tại Trung Quốc, hoạt động nghệ thuật của Phạm Băng Băng vẫn chưa được suôn sẻ. Các chương trình, sự kiện cô tham gia với vai trò khách mời đều nhận phản ứng tiêu cực từ khán giả.

Không chỉ gặp trục trặc về công việc, đường tình duyên của Phạm Băng Băng cũng tan vỡ. Cô thông báo chia tay Lý Thần hôm 27/6 sau 4 năm bên nhau

Gần đây, truyền thông Trung Quốc cho biết Phạm Băng Băng đang lâm cảnh nợ nần sau khi nộp 130 triệu USD tiền thuế. Vì vậy, nữ diễn viên đang nỗ lực làm việc để kiếm thêm thu nhập. Thời gian qua, bất chấp sự tẩy chay của khán giả, Phạm Băng Băng vẫn tham dự các sự kiện tại quê nhà.

Tuy nhiên, do độ nổi tiếng và sức ảnh hưởng của Phạm Băng Băng đã giảm nên cô chỉ có thể nhận tham dự các sự kiện quy mô vừa phải.

Theo Zing