Ông Cao Thắng và dàn phù rể bị ép ăn chanh trước cổng nhà Đông Nhi

0
2287

Ngày 8/11, Đông Nhi và Ông Cao Thắng tổ chức lễ ăn hỏi. Cả 2 hạnh phúc trong giây phút về chung một nhà.

Sáng 8/11 – một ngày trước lễ cưới diễn ra tại Phú Quốc – Đông Nhi, Ông Cao Thắng tổ chức lễ ăn hỏi tại nhà riêng ở TP.HCM. Lúc 7h30, chú rể chính thức khởi hành qua nhà gái để làm lễ.

Sau khi kết thúc các thủ tục của lễ hỏi, cặp đôi có buổi phỏng vấn ngắn với truyền thông rồi tham gia bữa tiệc cùng gia đình, bạn bè.

Cùng ngày, cả 2 di chuyển tới Phú Quốc để chuẩn bị cho lễ cưới diễn ra tối 9/11.

Ông Cao Thắng hạnh phúc trong ngày trọng đại. Anh liên tục cười tươi và chỉnh lại đầu tóc, trang phục trước khi vào làm lễ tại nhà cô dâu. 

Trước khi vào làm lễ, Ông Cao Thắng và dàn phù rể bị nhà gái thách ăn chanh mới được đón dâu. Chú rể khó khăn khi gặp thử thách. Anh liên tục nhăn nhó và cuối cùng không ăn hết được miếng chanh. Dàn phù rể gồm Song Luân và các thành viên trong nhóm nhạc UNI5.

Ngay khi đoàn xe của Ông Cao Thắng tới trước cửa nhà cô dâu, người hâm mộ đã liên tục hô tên anh. Không ít người dân hiếu kỳ đứng kín 2 bên đường và vây quanh chiếc xe chở chú rể để chụp hình. 

Ông Cao Thắng không giấu được tâm trạng háo hức trước ngày lễ trọng đại của cuộc đời. Anh chụp hình cùng dàn phù rể trước giờ di chuyển sang nhà gái. 

Dàn phù dâu xinh đẹp trong tà áo dài hồng nhã nhặn gồm Khổng Tú Quỳnh, Lan Nhi và các cô gái nhóm Lip B. Các phù rể cũng là “người nhà” của đôi vợ chồng nổi tiếng là Song Luân, Anh Tú và nhóm Uni5.

Ông Cao Thắng rước dâu bằng xe mui trần cổ điển màu đỏ của Abarth – một nhãn hiệu đến từ Italy. Đây là chiếc xe độc nhất tại TP.HCM hiện nay. Đoàn xe theo phía sau xe dâu gồm nhiều thương hiệu đắt đỏ như Audi, Mercedes… 

Những quy định trong lễ cưới

Đám cưới của đôi trai tài gái sắc có sự tham gia của 500 khách mời, trong đó là 200 đồng nghiệp nổi tiếng. Cả 2 bao toàn bộ vé máy bay, nơi ở… để mời dàn khách mời tới Phú Quốc trong ngày trọng đại.

Các khách mời được yêu cầu phải có thẻ ra vào và tham dự đám cưới với trang phục màu trắng, đen và kem. Cặp đôi cũng yêu cầu truyền thông không chụp ảnh, tác nghiệp trong buổi lễ. Họ thắt chặt an ninh nhằm đảm bảo sự riêng tư, ngay cả khách mời cũng không mang theo điện thoại, thiết bị ghi hình.

Nguồn tin cho biết lễ cưới có nhiều quan chức, đối tác làm ăn của gia đình Ông Cao Thắng nên hạn chế việc chụp hình.