Lâm Y Thần ngại nhắc chuyện sinh con

0
2224

Tuyên bố tạm nghỉ ngơi để chuẩn bị mang thai nhưng sau 5 năm kết hôn, Lâm Y Thần vẫn chưa có tin vui, nên ngại ngần khi được hỏi thăm. 

Lâm Y Thần tham gia sự kiện triển lãm trang sức tại Đài  Bắc, Đài Loan hôm 7/11. Đây là sự kiện hiếm hoi cô góp mặt, sau thời gian dài vắng bóng. Nữ diễn viên mặc váy bó sát eo, đi giày cao gót, vóc dáng thon gọn cho thấy chưa có dấu hiệu “bầu bí”. Khi phóng viên hỏi thăm cô chuyện sinh em bé, cô cho biết vẫn chưa có gì tiến triển. Phóng viên tiếp tục hỏi cô thích con trai hay con gái, cô cười nói: “Khỏe mạnh là quan trọng nhất”.

Tại sự kiện, Lâm Y Thần tiết lộ cô vừa nhận được thiệp mời cưới của đồng nghiệp Lâm Chí Linh và cảm thấy rất vui.

Lâm Y Thần tại hoạt động hôm 7/11. 

Lâm Y Thần kết hôn đã 5 năm. Một số nguồn tin cho hay nữ diễn viên rất áp lực vì chưa có con. Thay vì làm việc nhiều như trước, ngôi sao Đài Loan từng cho biết có kế hoạch giảm bớt công việc, dành thời gian cho gia đình. Suốt năm qua, cô thi thoảng chụp hình tạp chí, xuất hiện trong đêm nhạc của bạn bè…  Một nguồn tin khác tiết lộ, tuy đã lâu chưa có con nhưng vợ chồng Lâm Y Thần rất hạnh phúc, tình cảm với nhau.

Lâm Y Thần người gốc Đài Loan, cô được khán giả yêu mến qua nhiều tác phẩm truyền hình như Thơ ngây, Những cô gái kung fu, Khu vườn bí mật, Thiên ngoại phi tiên, Nàng Juliet phương Đông, Gia tộc thần bí… Cô kết hôn với doanh nhân kinh doanh đồ lặn biển Lâm Vu Siêu năm 2014.

Theo Ngoi sao