“Nữ hoàng dao kéo của Việt Nam” dự sự kiện với siêu xe 20 tỷ

0
2666

Có mặt tại một sự kiện tại Hà Nội, Á khôi Mai Diệu Linh gây choáng ngợp khi xuất hiện với siêu xe Bentley trị giá hơn 20 tỷ, nhẫn kim cương 1 tỷ và lộng lẫy trong bộ đầm của nhà thiết kế Đỗ Long.

Sau 1 năm kín tiếng, Á khôi Mai Diệu Linh đã gây choáng ngợp khi bất ngờ xuất hiện lộng lẫy tại một sự kiện sắc đẹp tại Hà Nội.

Á khôi diện bộ đầm được thiết kế đặc biệt của NTK Đỗ Long, cũng là người bạn thân thiết với Mai Diệu Linh. Có vẻ như chuẩn bị khá kỹ lưỡng cho lần xuất hiện đầu tiên trước công chúng sau thời gian dài kín tiếng, Mai Diệu Linh đến sự kiện bằng siêu xe Bentley có giá trên 20 tỷ, tay đeo nhẫn kim cương trị giá 1 tỷ.

Mới đây, Mai Diệu Linh khiến nhiều người bất ngờ khi khoe ảnh con trai 2 tháng tuổi hết sức đáng yêu trên trang cá nhân. Chia sẻ trên báo chí, cô cho biết sẽ hướng tới hình ảnh hot mom trong thời gian tới, song song cùng các dự án thẩm mỹ lớn.

Mai Diệu Linh là doanh nhân nổi tiếng, đã có rất nhiều hoạt động trong cả lĩnh vực giải trí lẫn kinh doanh, nhiều người biết đến với cô với danh hiệu “Nữ hoàng dao kéo của Việt Nam”.

Yêu thích thẩm mỹ, luôn hướng đến vẻ đẹp hoàn hảo, Mai Diệu Linh còn nổi tiếng với cuộc thi Miss Perfect Global Beauty 2017 – Hoa hậu sắc đẹp hoàn mỹ toàn cầu 2017 do cô làm Trưởng Ban giám khảo cũng như Đại sứ hình ảnh.

Với các dự án làm đẹp kết hợp với bệnh viện thẩm mỹ lớn ở Hàn Quốc, Mai Diệu Linh đã góp phần tạo nên vẻ đẹp hoàn hảo cho nhiều mỹ nhân trong làng giải trí Việt như Maya, Trương Quỳnh Anh, Cao Thái Hà, Võ Hoàng Yến…