Những phát ngôn chấn động của Lê Hoàng: Hoàng Thùy Linh – Vân Hugo bị réo gọi

0
2150

Trước khi gây xôn xao vì bất ngờ lôi lại scandal năm xưa của Hoàng Thùy Linh, đạo diễn Lê Hoàng còn nhiều lần gây sốc với loạt phát ngôn, quan điểm sống trên sóng truyền hình.

Lê Hoàng luôn được nhắc đến là một vị đạo diễn, MC thường xuyên có những phát ngôn gây sốc bởi những chiêm niệm khác biệt về cuộc sống. Xuất hiện trên nhiều chương trình truyền hình, không ít lần Lê Hoàng gây ra những tranh cãi bùng nổ khi cùng chia sẻ quan điểm về một chủ đề nào đó. Với những câu nói đanh thép, thẳng thắn, Lê Hoàng không ít lần bị công chúng lên tiếng tẩy chay khi cho rằng ông đang cố tình đưa ra những quan điểm gây sốc, gây tranh cãi.

Những phát ngôn chấn động của Lê Hoàng: Hoàng Thùy Linh - Vân Hugo bị réo gọi, loạt quan điểm trai gái còn gây sốc hơn - Ảnh 1.

Đạo diễn, MC Lê Hoàng.

Scandal của Hoàng Thùy Linh vẫn đáng nhớ và đáng nói

Mới đây, đạo diễn Lê Hoàng đã làm dậy sóng dư luận khi bất ngờ khui lại scandal lộ clip nóng trong quá khứ của Hoàng Thùy Linh tại một buổi họp báo. Nam đạo diễn còn thẳng thắn khẳng định scandal năm xưa của nữ ca sĩ dù như thế nào vẫn đáng nhớ và đáng nói. Hơn thế, ông còn lôi cả lùm xùm lộ clip của Ngân 98 và Trâm Anh thời gian vừa qua vào câu chuyện để dễ bề so sánh. Ngay lập tức chia sẻ này đã vấp phải sự phản ứng kịch liệt từ công chúng.

Những phát ngôn chấn động của Lê Hoàng: Hoàng Thùy Linh - Vân Hugo bị réo gọi, loạt quan điểm trai gái còn gây sốc hơn - Ảnh 2.

Phát ngôn về sống đẹp: Dở với gia đình cũng không quan trọng!

Cũng tham gia trong một chương trình truyền hình với cuộc tranh luận thế nào là “Sống đẹp”, đạo diễn Lê Hoàng cho hay với ông sống đẹp là đem lại nhiều sản phẩm tốt cho xã hội thậm chí không cần quá quan trọng việc cần đối tốt với gia đình.”Nếu tốt với hàng trăm, hàng triệu người còn dở với gia đình thì cũng không quan trọng vì gia đình cùng lắm chỉ có 10 người. Nên sống đẹp không đồng nghĩa với việc phải sống đúng, sống tốt ở mọi mặt. Cái đẹp ngày nay đã được nâng lên thành khoa học, nên cũng có tính mũi nhọn chứ không thể đẹp chung chung”, Lê Hoàng nói.

Những phát ngôn chấn động của Lê Hoàng: Hoàng Thùy Linh - Vân Hugo bị réo gọi, loạt quan điểm trai gái còn gây sốc hơn - Ảnh 3.

Quan điểm này nhanh chóng gây tranh cãi thời điểm đó, đa số khán giả đều tỏ ra phẫn nộ và không đồng tình với quan điểm của Lê Hoàng bởi không tốt với gia đình thì sẽ không thể nào đối tốt được với xã hội.

“Đàn ông dễ thương không đáng giá 1 xu”

Ngoài những phát ngôn để đời trên sóng truyền hình, Lê Hoàng còn thường xuyên đăng tải những chân lý cuộc sống của mình lên trang cá nhân. Tháng 11 vừa qua, nam đạo diễn còn gây sốc khi nói rằng đàn ông dễ thương không đáng giá nổi 1 một xu. Những người đàn ông này được Lê Hoàng ví dụ như những nhân viên văn phòng, ngồi máy lạnh, da dẻ trắng trẻo, không phải tiếp xúc với gươm đao để bảo vệ đất nước. Lý giải cho quan điểm trên, nam đạo diễn lập luận:

“Dễ thương là một phẩm chất ngầm như có sẵn, không phải mệt nhọc gì, thậm chí muốn tồn tại trên đời, đàn ông gần như bắt buộc phải có. Thế thì hà cớ gì các cô gái phải đề cao? Khen đàn ông dễ thương chẳng khác gì khen chim công có cái đuôi dài. Nhạt nhẽo, bất tài, không có tương lai là phẩm chất rất hay gặp ở trai dễ thương. 

Những phát ngôn chấn động của Lê Hoàng: Hoàng Thùy Linh - Vân Hugo bị réo gọi, loạt quan điểm trai gái còn gây sốc hơn - Ảnh 4.

Nhưng các cô gái ngây thơ, nhẹ dạ luôn luôn không thấy thế, bởi vì lúc ấy họ có biết hôn nhân cần đến thứ gì đâu. Họ đâu hiểu vợ chồng sống với nhau cần phải có sự nghiệp, cần tiền bạc để mua xe, mua nhà, cần địa vị xã hội, cần tài năng để con cái tự hào và noi theo. Chả biết có cực đoan lắm không, dễ thương đôi lúc chả có giá trị một xu. Thậm chí, nửa xu cũng không nốt”, Lê Hoàng bày tỏ quan điểm.

                    “Chúc mừng Vân Hugo đã li dị chồng”

Năm 2018, trên một chương trình truyền hình, Lê Hoàng đã tạo ra một cuộc tranh cãi nảy lửa về đề tài mang tên “Đàn ông sợ vợ – đàn bà sợ chồng”. Cụ thể khi có sự góp mặt của 2 bà mẹ đơn thân Vân Hugo và Lều Phương Anh, Lê Hoàng cho hay:

“Lấy vợ bây giờ cực kỳ khó, các cô gái xinh đẹp bây giờ việc gì phải ngồi tìm cách chiều chồng, xuất phát điểm như thế là sai bét, lẽ ra phải là ngược lại mới đúng. Phụ nữ phải lo cho mình, sống cho mình, tại sao cứ phải bắt họ làm điều này điều kia cho đàn ông? Đàn ông là cái gì”.

“Chồng là cái gì? Tôi chúc mừng chị Vân Hugo đã ly dị chồng. Người chồng của Vân Hugo chắc chắn không xứng đáng với chị”.

“Kẻ nào thấy thiệt thòi là do kẻ đó yêu theo kiểu ban ơn, chứ yêu thật thì chẳng thấy thiệt. Nếu Lều Phương Anh để cho chân dài xinh đẹp khác cướp chồng mình thì cũng đáng đời. Ngoài kia có đầy rẫy những cô như Lều Phương Anh”, nam đạo diễn thẳng thắn nói thêm.

Những phát ngôn chấn động của Lê Hoàng: Hoàng Thùy Linh - Vân Hugo bị réo gọi, loạt quan điểm trai gái còn gây sốc hơn - Ảnh 5.
Những phát ngôn chấn động của Lê Hoàng: Hoàng Thùy Linh - Vân Hugo bị réo gọi, loạt quan điểm trai gái còn gây sốc hơn - Ảnh 5.
Những phát ngôn chấn động của Lê Hoàng: Hoàng Thùy Linh - Vân Hugo bị réo gọi, loạt quan điểm trai gái còn gây sốc hơn - Ảnh 5.

Lê Hoàng tiếp tục gây sốc với phát ngôn thiếu chuẩn mực về đàn ông và phụ nữ, nhắc tên Vân Hugo và Lều Phương Anh.

Những phát biểu của nam đạo diễn tại đây thêm một lần nữa làm dậy sóng dư luận. Đa số các ý kiến đều chỉ trích ông về thái độ thiếu chuẩn mực khi coi thường đàn ông và xem nhẹ phụ nữ.

Những phát ngôn chấn động của Lê Hoàng: Hoàng Thùy Linh - Vân Hugo bị réo gọi, loạt quan điểm trai gái còn gây sốc hơn - Ảnh 6.
Link gốc: http://helino.ttvn.vn/helino/nhung-phat-ngon-chan-dong-cua-le-hoang-hoang-thuy-linh-van-hugo-bi-reo-goi-loat-quan-diem-trai-gai-con-gay-soc-hon-220191812709197.htm