Nguyên do Angela Baby và Huỳnh Hiểu Minh nhất quyết không lộ diện bên nhau trong sự kiện Trung Thu

0
2301

Nguồn tin trong giới đã tiết lộ việc vì sao cặp đôi vàng Angela Baby và Huỳnh Hiểu Minh lại có thái độ như vậy trong 1 sự kiện lớn tầm cỡ.

Cuộc sống hôn nhân của Huỳnh Hiểu Minh và Angela Baby giờ đây, theo cư dân mạng đánh giá, chỉ còn thiếu 1 bước quan trọng đó chính là cùng nhau công bố đã ly hôn. Cả hai liên tục né tránh, thể hiện thái độ thờ ơ, lạnh nhạt khi bị hỏi về nhau trước truyền thông và công chúng. Sự kiện “Đêm Trung Thu” vừa qua tiếp tục là 1 bằng chứng cho thấy cả hai không còn mặn mà gì với đối phương, khi cặp đôi không có bất cứ 1 tấm ảnh chụp chung hay tiết mục song ca tình cảm như bao vợ chồng khác.

 Trang QQ cho hay, trong “Đêm Trung Thu”, phần trình diễn của Huỳnh Hiểu Minh đứng ở vị trí thứ 2, còn Baby và nghệ sĩ Thái Quốc Khánh có màn song ca ở tiết mục thứ 8. Từ khoá “Vì sao Baby Huỳnh Hiểu Minh không hát song ca” trở thành từ khoá hot trên mạng xã hội Weibo, thu hút tới 430 triệu lượt tìm kiếm và click thảo luận. Rõ ràng, tình cảm của hai vợ chồng nổi tiếng này đang có vấn đề trục trặc lớn. Trong khi vợ chồng Vương Tổ Lam – Lý Á Nam và Bao Bối Nhĩ – Bao Văn Tịnh đều phỏng vấn chung, thì Huỳnh Hiểu Minh – Angela Baby lại “mỗi người một phách”.

Theo nguồn tin trong giới tiết lộ, nguyên nhân của việc 2 vợ chồng không chịu xuất hiện bên nhau chủ yếu từ phía Angela Baby. Ban đầu, khi tổ chương trình định sắp xếp cả hai sẽ hát 1 tiết mục, phía nam tài tử họ Huỳnh đồng ý nhưng Angela Baby lại kiên quyết cự tuyệt, còn tìm người từ phía Sina chỉnh sửa danh phận “vợ chồng Angela Baby” trong thông cáo báo chí các tiết mục tham gia “Đêm Trung Thu”, nhất quyết không đứng chung sân khấu, khiến ekip không còn cách nào khác phải chia tách thành 2 tiết mục.

Nghệ sĩ Thái Quốc Khánh ban đầu song ca với 1 nghệ sĩ khác, tuy nhiên lại đổi người và cùng Angela Baby luyện tập để trình diễn trên sóng CCTV.

Giờ đây, phía Huỳnh Hiểu Minh vẫn muốn “diễn” cảnh ngọt ngào, nhưng Angela Baby cương quyết không chịu “phối hợp”, không chỉ vậy còn có thái độ đối đầu, bất hợp tác. Ekip của 2 người cũng đã nảy sinh xung đột 1 vài lần. Hiện giờ cả 2 phía đều đang thu thập thông tin, chờ đợi đến 1 ngày sẽ chính thức công khai “xé” nhau trên mặt trận truyền thông.

Nguồn tin tiết lộ từ phía khách sạn cho hay, hai vợ chồng này tuy ở chung khách sạn nhưng lại đặt 2 phòng nghỉ khác hẳn nhau, cho thấy mâu thuẫn của cả hai bên đã khá lớn. Thái độ của Huỳnh Hiểu Minh giờ đây cũng khác hẳn so với trước, anh không buồn lên tiếng thanh minh khi tin đồn ly hôn bủa vây khắp nơi, trong khi đó, trước đây, nam tài tử sẽ ngay lập tức đưa ra thông tin đính chính.

Ngoài ra, ngày 17/9, netizen cũng phát hiện ra thái độ lạnh nhạt của Huỳnh Hiểu Minh khi bị phát hiện không đi cùng vợ, còn “tảng lờ” và không đưa ra câu trả lời khi được hỏi: “Có phải Angela Baby sẽ bay chuyến sau hay không?”.

Theo Nhã An (Helino)