Người mẫu nổi tiếng Đài Loan bán dâm năm 18 tuổi

0
2183

Ông Tử Hàm là người mẫu nổi tiếng của Đài Loan. Truyền thông đưa tin cô từng nằm trong đường dây mua bán dâm xuyên quốc gia.

Ngày 16/10, tờ ChinaTimes đưa tin nữ người mẫu Ông Tử Hàm từng làm gái bán dâm trong đường dây mua bán dâm xuyên quốc gia của “tú bà” Lưu Kiều An trước khi nổi tiếng.

Theo ChinaTimes, Ông Tử Hàm bắt đầu đi khách từ năm 18 tuổi. Thời điểm đó, do chưa nổi tiếng nên giá của chân dài chỉ ở khoảng 6.000 USD. Tuy nhiên, vì phải ăn chia hoa hồng với người trung gian, cô chỉ nhận được 2.200-2.600 USD sau mỗi thương vụ giao dịch. Theo bản phán quyết của tòa án năm 2015, Tử Hàm được ghi nhận từng đi khách 3 lần ở Hong Kong và Macau.

Ông Tử Hàm bị phát hiện đi khách năm 18 tuổi.

Năm xưa, khi trả lời phỏng vấn của truyền thông về việc bị triệu tập đến đồn cảnh sát, Tử Hàm cho biết chỉ đến để hỗ trợ điều tra. Đồng thời cô cũng khẳng định mình không liên quan đến bất kỳ giao dịch thể xác nào.

Ông Tử Hàm năm nay 24 tuổi, là nữ người mẫu nổi tiếng ở Đài Loan. Nhờ thân hình nóng bỏng, gương mặt xinh đẹp cùng với việc thường xuyên chia sẻ hình ảnh gợi cảm trên trang cá nhân, cô được rất nhiều người yêu thích, chủ yếu là nam giới. Tháng 8, cô đăng ký tham dự cuộc thi Hoa hậu châu Á xứ Đài và đoạt giải Nữ thần hoàn hảo.

Không những vậy, Tử Hàm còn gây chú ý khi có cuộc sống sang chảnh với siêu xe, hàng hiệu đắt tiền. Trong quá khứ, cô từng chiếm được nhiều tình cảm của người hâm mộ khi từ chối sự theo đuổi cùng lời hứa hẹn chu cấp 14.000 USD mỗi tháng của nam MC trực tuyến đình đám xứ Đài Liên Thiên Nghị.

Khi đó, người đẹp cho biết: “Tôi tự kiếm tiền để lo cho cuộc sống của mình. Còn đại diện của cô lại tuyên bố Tử Hàm sinh ra trong gia đình giàu có, không thiếu tiền, do đó cô ấy không cần Thiên Nghị chu cấp”.

Tuy nhiên, mới đây, truyền thông xứ Đài đã bóc phốt lời nói dối của Tử Hàm. Theo Ettoday, gia đình chân dài không giàu có như những gì cô từng tuyên bố. Cha mẹ của Ông Tử Hàm hiện ở trong một căn nhà cấp 4. Thậm chí, xe hơi và tất cả số đồ hiệu cô đang sở hữu đều được mua bằng tiền của một đại gia Malaysia.

Theo Zing