Nghệ sĩ Hồng Đào nhập viện vì suy nhược cơ thể

0
2278

NSND Hồng Vân vừa chia sẻ hình ảnh Hồng Đào ở giường bệnh. Nữ diễn viên “Ngôi nhà bươm bướm” bị suy nhược cơ thể, phải nhập viện.

Trên trang cá nhân, NSND Hồng Vân đăng tải ảnh vào bệnh viện thăm nữ diễn viên Hồng Đào tại Mỹ. Theo chia sẻ của NSND Hồng Vân, nghệ sĩ Hồng Đào bị suy nhược cơ thể nhưng may mắn là cô vừa được xuất viện, về nhà tĩnh dưỡng.

 NSND Hồng Vân đến thăm diễn viên Hồng Đào tại bệnh viện.

“Hôm nay, cô ấy đã về nhà và sẽ sớm quay trở lại với công việc thôi. Hồng Đào nhờ tôi gửi lời cảm ơn đến bạn bè, đồng nghiệp đã quan tâm và lo lắng cho Đào, mọi chuyện đang rất tốt và sẽ gặp lại mọi người sớm nhất”, NSND Hồng Vân cho biết.

Dưới chia sẻ của NSND Hồng Vân, nhiều nghệ sĩ, đồng nghiệp và khán giả đã gửi lời hỏi thăm, động viên Hồng Đào mau chóng lấy lại sức khỏe. Nghệ sĩ Thúy Nga bình luận: “Chúc chị Hồng Đào mau hồi phục, mau lấy lại tinh thần lạc quan yêu đời. Bữa hôm em có nghe tin chị Đào bị bệnh, em thương chị Đào quá chị Hồng Vân ơi. Chị Hồng Đào luôn vui vẻ, lạc quan cho mau hết bệnh nha”.

Nghệ sĩ Hồng Đào nhanh chóng lấy lại tinh thần sau khi ly hôn Quang Minh.

Nghệ sĩ Xuân Hinh, Gia Bảo, Đàm Vĩnh Hưng cũng gửi lời động viên đến sức khỏe của Hồng Đào.

Giữa tháng 7/2019, Hồng Đào xác nhận đã ly hôn với Quang Minh sau 20 năm chung sống, khiến nhiều khán giả tiếc nuối. Trên trang cá nhân, nữ diễn viên tâm sự: “Buổi sáng Cali thật yên, tôi ngồi suy nghĩ đủ thứ. Nhiều việc xảy đến với tôi. Tôi vừa bước ra khỏi cuộc hôn nhân sau hơn 20 năm, lại vừa đưa tiễn một người bạn thân ra đi mãi mãi. Có những thay đổi bất ngờ làm mình ngơ ngác”.

Sau khi ly hôn Quang Minh, nữ nghệ sĩ vẫn giữ được tâm trạng thoải mái và vẻ ngoài tươi tắn. Cô dành nhiều thời gian cho gia đình và các vai diễn trên sân khấu, phim ảnh.

Vai diễn mới nhất của nghệ sĩ Hồng Đào trong Ngôi nhà bươm bướm nhận được nhiều tình cảm, sự yêu mến từ khán giả. Hồng Đào bày tỏ: “Tôi còn lo cho ba mẹ và con cái nên dù cuộc sống khó khăn thế nào vẫn phải giữ sức khỏe tốt. Với tôi, được làm việc, hóa thân vào các vai diễn sẽ giúp mình mạnh mẽ và hạnh phúc”.

Theo Zing